logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng không mắc cài có tốt không


“Xin chào bác sĩ! Em có hàm răng mọc vừa thưa vừa khấp khểnh, trông rất khó coi khiến em mất tự tin trong giao tiếp. Mọi người khuyên nên đi niềng răng nhưng em không biết niềng răng phương pháp nào. Em tìm hiểu thì thấy có phương pháp niềng răng không mắc cài đang được thịnh hành trong giới trẻ. Tuy nhiên em không biết niềng răng không mắc cài có tốt không và nó có những ưu điểm gì? Mong bác sĩ tư vấn ạ!” (Hồng Nhung, 23 tuổi, Tây Ninh)

Niềng răng không mắc cài có tốt không

Nhiều sao Hàn đã niềng răng để có nụ cười đẹp

Bạn Hồng Nhung thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp thắc mắc niềng răng không mắc cài có tốt không và có những ưu điểm gì của bạn như sau:

Niềng răng không mắc cài có tốt không?

Niềng răng không mắc cài invisalign còn được gọi là niềng răng tháo lắp, là phương pháp tiên tiến hiện nay trong chỉnh nha. Bác sĩ sẽ dùng các khay trong suốt để điều chỉnh, sắp xếp răng mọc lệch, mọc thưa, mọc lộn xộn, hô,… về đúng vị trí trên cung hàm, đảm bảo tính thẩm mỹ, khớp cắn hoàn chỉnh.

Các khay trong suốt thường là các thương hiệu sản xuất nổi tiếng như Invisalign hoặc Clear Aligner.

Niềng răng không mắc cài có tốt không

Niềng răng Invisalign

Bạn muốn biết được niềng răng không mắc cài có tốt không thì nên đến bệnh viện để được bác sĩ khám, chẩn đoán và chỉ định áp dụng 1 trong 2 thương hiệu khay trong suốt. Thực tế, niềng răng không mắc cài đã mang lại nụ cười đẹp cùng hàm răng chắc khỏe cho nhiều người. Họ chỉ cần đeo 25-40 khay trong suốt quá trình niềng. Cứ 2 tuần bác sĩ sẽ thay 1 lần, mỗi lần bác sĩ sẽ siết lực tác động lên răng mạnh hơn khay cũ, 0,25 mm là kết quả mỗi lần thay khay. Như vậy, đáp án cho câu hỏi niềng răng không mắc cài có tốt không là có, bạn cần tìm bệnh viện uy tín có bác sĩ giỏi sẽ đem lại kết quả mỹ mãn cho bạn.

Ưu điểm niềng răng không mắc cài

Bên cạnh câu hỏi niềng răng không mắc cài có tốt không, ưu điểm của phương pháp này khiến bạn đọc chú ý:

+ Tính thẩm mỹ: Do các khay trong suốt đồng màu với màu sắc răng nên rất khó phát hiện bạn đang niềng răng. Bạn có thể tự tin, thoải mái ngay cả khi đang niềng.

+ Kết quả lâu dài: Niềng răng không mắc cài 1 thời gian răng đã đạt tỷ lệ chuẩn sẽ được bác sĩ tháo khay, kết quả ổn định, lâu dài.

+ Dễ dàng vệ sinh: Do có thể tháo lắp nên mỗi ngày đeo đủ 22 tiếng, bạn có thể tháo ra và vệ sinh răng miệng hằng ngày.

+ Khớp cắn hoàn chỉnh và chức năng nhai đảm bảo

Niềng răng không mắc cài có tốt không

Kết quả 1 khách hàng thực hiện niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Bạn đang đọc bài viết: niềng răng không mắc cài có tốt không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN