logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không


“Xin chào bác sĩ! Tôi là nam giới có hàm răng mọc lộn xộn rất khó coi. Tôi muốn đi niềng răng và được biết phương pháp niềng răng không mắc cài đang thịnh hành nhưng tôi rất ngại bị phát hiện đang niềng răng vì tôi là nam giới. Tuy nhiên tôi vẫn băn khoăn niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? Mong bác sĩ tư vấn giùm!” (Phan Anh, 24 tuổi, Bình Dương)

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không

Nhiều sao Hàn dễ thương hơn nhờ niềng răng

Bạn Phan Anh thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về, với thắc mắc niềng răng không mắc cài có hiệu quả không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau.

Niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha sử dụng các khay trong suốt có gắn nút tạo lực nhằm đưa răng mọc lộn xộn, mọc hô, mọc thưa,… trở về đúng vị trí chuẩn, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và khớp hàm hoàn chỉnh. Nhiều khách hàng thích áp dụng phương pháp này vì tính thẩm mỹ cao lại dễ dàng vệ sinh. Chính vì vậy, niềng răng không mắc cài invisalign có hiệu quả không còn tùy thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ của răng và quan trọng hơn hết là độ tuổi niềng răng (8-12 tuổi là độ tuổi niềng răng thích hợp)

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không

Niềng răng không mắc cài có 2 thương hiệu nổi tiếng sản xuất các khay trong suốt là Invisalign và Clear Aligner

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài đạt tính thẩm mỹ cao vì các khay trong suốt đồng màu với màu răng nên rất khó phát hiện, bạn là nam giới vẫn vô tư áp dụng phương pháp này mà không phải lo lắng niềng răng không mắc cài có hiệu quả không. Tuy nhiên niềng răng không mắc cài không phải là phương pháp dễ thực hiện, bạn cần phải đến địa chỉ có bác sĩ giỏi chuyên môn như Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  thực hiện để đảm bảo tính thẩm mỹ, khớp hàm hoàn chỉnh và chức năng nhai tốt.

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện  tại Việt Nam đã đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Bạn hãy đến trực tiếp JW để được các bác sĩ giỏi thực hiện niềng răng chính xác và hiệu quả cho bạn.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN