logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng không mắc cài có đau không


Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng tháo lắp đang được khách hàng yêu thích áp dụng vì nhiều ưu điểm phương pháp mang lại. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn niềng răng không mắc cài có đau không, câu trả lời là gì?

Niềng răng không mắc cài có đau không

Niềng răng không mắc cài mang tính thẩm mỹ cao

Niềng răng không mắc cài là gì?

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: Niềng răng invisalign giá bao nhiêu

Niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha, trong đó, bác sĩ sẽ dùng các khay trong suốt có gắn các nút tạo lực nhằm di chuyển răng dần dần từ vị trí mọc lệch, mọc lộn xộn, thưa, hô,… về đúng vị trí trên cung hàm, đều đặn và ngay ngắn. Như vậy, ngoài tính thẩm mỹ được đảm bảo, niềng răng không mắc cài sẽ giúp chức năng ăn nhai được đảm bảo và cấu tạo hàm vững chắc, ổn định.

Niềng răng không mắc cài có đau không

Phương pháp niềng răng Invisalign

Các khay trong suốt dùng để đeo niềng răng đó là Invisalign hoặc Clear Aligner có màu sắc tương đồng với màu răng cho nên rất khó phát hiện bạn đang niềng răng. Khi niềng răng, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm, chụp X-Quang và đeo khay trong suốt vừa khít cho bạn. Cứ 2 tuần, bác sĩ sẽ thay khay và tăng lực tác động lên răng ở khay mới cao hơn khay cũ, mỗi lần như vậy, răng sẽ dịch chuyển được 0,25mm.

Nếu bạn được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ tay nghề cao cùng cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại thì câu hỏi niềng răng không mắc cài có đau không sẽ là vấn đề nhỏ.

Niềng răng không mắc cài có đau không?

Niềng răng không mắc cài không đau nhiều như bạn nghĩ, đó là câu trả lời của các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đơn giản, đó là bởi các bác sĩ JW có trình độ tay nghề cao thực hiện khéo léo, nhẹ nhàng giúp khách hàng cảm thấy êm ái, thoải mái. Mới đầu khi đeo niềng, hoặc sau mỗi lần bác sĩ thay khay có gia tăng lực tác động lên răng, khách hàng chưa quen thì cảm thấy vướng víu và hơi ê răng. Tuy nhiên, hiện tượng này không tồn tại lâu, chỉ vài ngày sau đó là chấm dứt.

Niềng răng không mắc cài có đau không

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng thẩm mỹ tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Để không là câu trả lời cho câu hỏi niềng răng không mắc cài có đau không, khách hàng cần phối hợp với bác sĩ thực hiện một số các điều sau:

+ Thường xuyên tái khám định kỳ, vệ sinh răng miệng sạch sẽ

+ Ăn thực phẩm mềm: cháo, súp,… thời gian đầu

+ Tránh ăn thực phẩm quá dai, quá cứng, nóng và lạnh.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng không mắc cài có đau không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN