logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng không mắc cài có đắt không


Niềng răng không mắc cài đang là phương pháp mang lại tính thâm mỹ cao, đảm bảo an toàn, cấu tạo hàm vững chắc nên được đông đảo khách hàng thực hiện. Vậy niềng răng không mắc cài có đắt không là nỗi băn khoăn của nhiều người, hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết sau.

Niềng răng không mắc cài có đắt không

Trưởng nhóm Big Bang có nụ cười đẹp

Niềng răng không mắc cài có đắt không

>>> Có thể bạn quan tâm: Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền

Niềng răng không mắc cài có đắt không còn tùy thuộc vào trình độ tay nghề bác sĩ và cơ sở vật chất nơi thực hiện. Vì vậy, để phù hợp với khả năng tài chính cùng chất lượng, hiệu quả dịch vụ, bạn cần  tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin về bệnh viện thực hiện niềng răng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam, có cơ sở hạ tầng hiện đại, máy móc, trang thiết bị tối tân, tiện nghi cùng đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao nhất. JW cũng đã công khai chi tiết bảng giá niềng răng không mắc cài, giúp bạn đọc tìm hiểu cặn kẽ và đi đến quyết định đúng đắn.

Niềng răng không mắc cài có đắt không

Khách hàng đã thực hiện niềng răng tại JW, kết quả răng hết hô, đẹp hơn và hai hàm khớp với nhau

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Niềng răng không mắc cài là gì?

Để nắm chắc niềng răng không mắc cài có đắt không, có hiệu quả khi áp dụng cho chính mình không, bạn đọc cần biết nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ này.

Niềng răng không mắc cài hay còn được gọi là niềng răng tháo lắp, là phương pháp chỉnh nha hiệu quả bằng cách sử dụng các khay trong suốt có gắn các nút tạo lực nhằm kéo răng mọc sai vị trí trên cung hàm về đúng chỗ, ngay ngắn và đẹp hơn.

Niềng răng không mắc cài có đắt không

Phương pháp niềng răng Invisalign

Niềng răng không mắc cài có 2 phương pháp chính: Invisalign và Clear Aligner.

Bác sĩ sẽ lấy dấu hàm, chụp X-Quang, sau đó giúp bạn đeo khay niềng. Cứ sau 2 tuần, bác sĩ sẽ thay khay 1 lần, mỗi lần răng sẽ dịch chuyển được 0,25mm, khay mới sẽ có lực tác động lên răng lớn hơn răng cũ. Khay sẽ được tháo bỏ khi răng niềng đạt đến tỷ lệ chuẩn. Thông thường, quá trình niềng răng sẽ phải đeo 25-40 khay.

Hy vọng, với bài viết này, bạn sẽ giải đáp được câu hỏi niềng răng không mắc cài có đắt không và có quyết định đúng đắn để nhanh chóng sở hữu hàm răng khỏe đẹp và tươi tắn.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng không mắc cài có đắt không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN