logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng không mắc cài 3d clear có hiệu quả không


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em có dự định niềng răng thưa nên đã tìm hiểu phương pháp niềng răng 3D Clear vì nó phù hợp với công việc đòi hỏi tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, em lo lắng niềng răng không mắc cài 3D Clearcó hiệu quả không ạ?” (Như Mai, 26 tuổi, Thanh Hóa)

Niềng răng không mắc cài 3d clear có hiệu quả không

Niềng răng không mắc cài 3D Clear có hiệu quả không?

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Mai. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc “niềng răng không mắc cài 3D Clear có hiệu quả không” như sau.

Niềng răng không mắc cài 3d clear có hiệu quả không

Niềng răng không mắc cài là sử dụng các khay niềng trong suốt để khắc phục các khuyết điểm về răng, trong đó có răng thưa, về đúng vị trí trên cung hàm, đạt khớp cắn hoàn chỉnh và ăn nhai phục hồi. Niềng răng không mắc cài 3D Clear trong 1 thời gian nhất định sẽ giúp bạn có hàm răng đều đặn như ý muốn và có cấu tạo hàm vững chắc.

Niềng răng không mắc cài 3d clear có hiệu quả không

Niềng răng không mắc cài 3D Clear 

Do vậy, bạn yên tâm với tính năng thẩm mỹ và hiệu quả mà niềng răng không mắc cài 3d clear mang lại. Để thực hiện chỉnh nha cho bạn, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm trước để các khay niềng ôm sát chân răng giúp răng di chuyển theo ý muốn và đúng tiến độ.

Thông thường cứ 2 tuần, bác sĩ sẽ thay khay mới có lực xiết mạnh hơn khay cũ. Tổng số lượng khay bạn phải đeo trong suốt quá trình niềng răng là 25-40 khay tùy theo mức độ răng của bạn phức tạp hay đơn giản mà thời gian niềng răng nhiều hay ít.

Bạn hãy đến nha khoa uy tín có các đặc điểm như: Bộ Y tế cấp phép, có bác sĩ giỏi thực hiện, phòng nha vô trùng, công nghệ hiện đại,… để thực hiện nhằm đảm bảo hiệu quả, cho dù bạn niềng răng không mắc cài 3D Clear đều đạt hiệu quả.

Niềng răng không mắc cài 3d clear có hiệu quả không

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng không mắc cài 3d clear có hiệu quả không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN