logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng khi đi du học


“Xin chào bác sĩ. Em có hàm răng hô nhẹ và sắp đi học xa nên muốn tranh thủ niềng răng khi đi du học để luc về Việt Nam sẽ đẹp hơn. Xin bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị cụ thể. Em cảm ơn ạ!”

(Phan Hương, 26 tuổi, Đăk Lăk)

Niềng răng khi đi du học

1 ngoại hình tự tin với hàm răng đẹp là mục tiêu của nhiều người

Bạn Phan Hương thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi, với mong muốn niềng răng khi đi du học, chuyên viên tư vấn JW giải đáp cho bạn như sau:

Kiến thức về phương pháp niềng răng

Niềng răng bao gồm các phương pháp gắn mắc cài (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong) và đeo khay trong suốt (Invisalign và Clear Aligner) Mỗi phương pháp có ưu điểm riêng, bác sĩ sẽ khám và chỉ định phương pháp điều trị thích hợp giúp bạn. Tuy nhiên, điểm chung giữa chúng là bằng các phương pháp này sẽ có tác động lực lên răng, kéo các răng mọc lệch, mọc sai vị trí, mọc thưa, hô,… về đúng chỗ và phục hồi chức năng nhai cùng cấu tạo hàm vững chắc ổn định.

Niềng răng khi đi du học

Phương pháp niềng răng gắn mắc cài kim loại

Đối với trường hợp của bạn bị hô nhẹ thì bác sĩ sẽ chụp X-Quang xương cung hàm và răng để xác định nguyên nhân gây hô và có biện pháp xử lý hiệu quả. Nếu nguyên nhân gây hô cho hàm thì niềng là phương pháp tốt, đơn giản, hiệu quả mà bạn không cần băn khoăn, niềng răng khi đi du học là lý tưởng giúp bạn có tâm lý tự tin, thoải mái ở môi trường mới.

Nhưng nếu nguyên nhân hô do hàm, hoặc do cả hàm cả răng thì niềng răng không có tác dụng, cần phải thực hiện phẫu thuật dời khối hàm nhanh chóng. Đây là khâu quan trọng, bạn phải đến bệnh viện uy tín để có kết quả tốt.

mui-tenmui-tenmui-ten  có thể bạn quan tâm: phẫu thuật hàm hô

Niềng răng khi đi du học

Sở dĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã niềng răng chữa hô thành công vì đã xác định đúng nguyên nhân từ ban đầu, quá trình niềng răng sau đó được thực hiện nhẹ nhàng và đảm bảo.

Bạn nên cân nhắc ý định niềng răng khi đi du học, bởi khi niềng răng bạn sẽ phải ghé qua trung tâm nhiều lần để xiết mắc cài, thay khay niềng,… Nếu được, bạn có thể tranh thủ quãng thời gian ở Việt Nam để thực hiện tiết kiệm chi phí hơn bạn nhé!

Niềng răng khi đi du học

Khách hàng hô nhẹ đã thực hiện niềng răng thẩm mỹ tại JW, kết quả răng hết hô và ngay ngắn, đều đặn, hai hàm khớp với nhau

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Tại JW, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 cùng đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn đạt được nguyện vọng có hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười tỏa sáng.

Bạn đang đọc bài viết: Niềng răng khi đi du học

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN