logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng khểnh ở Sài Gòn


Niềng răng khểnh là phương pháp “cứu tinh” cho những người sở hữu hàm răng khấp khểnh. Do vậy, nhiều người muốn tìm kiếm 1 địa chỉ uy tín, chất lượng để thực hiện niềng răng khểnh ở Sài Gòn.

Niềng răng khểnh ở Sài Gòn

Kim Tae Hee trước đây vốn có hàm răng hơi khểnh và hô, nhờ phương pháp niềng, cô đã có nụ cười hoàn thiện

Niềng răng khểnh ở Sài Gòn

Niềng răng khểnh là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, bác sĩ sẽ áp dụng các khí cụ lên răng, nhằm đưa răng khểnh trở về đúng vị trí trên cung hàm, ngay ngắn, đều đặn, có cấu tạo hàm vững chắc, chức năng ăn nhai đảm bảo và khớp cắn hoàn chỉnh.

Tình trạng răng khểnh không chỉ làm mất thẩm mỹ mà nguy hại hơn, nó làm lệch lạc khớp cắn, lâu dần ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và bị các bệnh về răng miệng. Vì vậy rất cần thiết khi bạn thực hiện niềng răng khểnh ở Sài Gòn càng sớm càng tốt.

Niềng răng khểnh ở Sài Gòn

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Có nhiều phương pháp cho bạn lựa chọn như: Niềng răng gắn mắc cài (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong) và niềng răng không mắc cài (Invisalign, Clear Aligner). Tuỳ vào tình trạng, mức độ răng cần niềng, độ tương thích của cơ thể và khả năng tài chính của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp niềng thích hợp và hiệu quả cao nhất.

Niềng răng khểnh ở Sài Gòn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: Niềng răng ở đâu tốt

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín, chất lượng có Trung tâm nha khoa chuyên sâu giúp những ai muốn niềng răng khểnh ở Sài Gòn được đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng.

+ JW là bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và được Bộ Y tế công nhận, cấp phép hoạt động.

+ Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản và tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc với bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng

+ Hệ thống cơ sở vật chất – hạ tầng được đầu tư từ Hàn Quốc theo mô hình hoạt động nhượng quyền thương hiệu, theo đó khách hàng Việt Nam sẽ được trải nghiệm và hưởng thụ chế độ chăm sóc, phục vụ tận tình và tiện nghi.

+ Phòng nha vô trùng đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra

+ Có mô hình niềng răng toàn diện mới nhất, đảm bảo điều trị có hệ thống và bao quát nhằm đem lại sức khỏe răng miệng toàn diện cho khách hàng.

Niềng răng khểnh ở Sài Gòn

Khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng khểnh ở Sài Gòn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN