logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Địa chỉ niềng răng khểnh ở Hà Nội


Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiện đại giúp cho những người có hàm răng khểnh trở nên đều đặn, ngay ngắn và có khớp cắn hoàn chỉnh. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn nên niềng răng khểnh ở Hà Nội hay Sài Gòn thì tốt?

Niềng răng khểnh ở Hà Nội

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiện đại đem lại cho bạn nụ cười hoàn thiện

Địa chỉ niềng răng khểnh ở Hà Nội

Bạn muốn biết niềng răng khểnh ở Hà Nội hay Sài Gòn nơi nào là tốt thì trước hết cần bỏ túi riêng cho mình kiến thức về phương pháp này để vững vàng thực hiện làm đẹp.

Niềng răng khểnh là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, bác sĩ sẽ gắn lên răng các mắc cài (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong) hay khay đeo trong suốt (Invisalign, Clear Aligner). Các khí cụ này sẽ tạo ra một lực nhằm đưa răng khểnh di chuyển dần về đúng vị trí trên cung hàm trong 1 thời gian nhất định. Tùy thuộc vào tình trạng răng cần niềng và khả năng tài chính của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định giúp bạn phương pháp niềng tốt.

Niềng răng khểnh ở Hà Nội

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Trong quá trình niềng, đối với các mắc cài, bác sĩ sẽ tăng lực siết lên chúng sau 1 khoảng thời gian nhất định, chu kỳ tăng lực siết được lặp lại cho tới khi răng đạt tỷ lệ chuẩn thì bác sĩ sẽ tháo mắc cài giúp bạn. Đối với khí cụ nha khoa là các khay niềng, cứ 2 tuần bác sĩ sẽ giúp bạn thay khay mới có lực siết mạnh hơn khay cũ, cũng đạt tới tỷ lệ chuẩn thì kết thúc quá trình niềng.

Nên niềng răng ở đâu tốt?

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: niềng răng ở đâu tốt

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: niềng răng mất bao lâu

Bạn niềng răng khểnh ở Hà Nội hay Sài Gòn cũng cần đảm bảo nơi đó có 4 yếu tố cơ bản như: Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép, có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, phòng nha vô trùng.

Niềng răng khểnh ở Hà Nội

Khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động có Trung tâm nha khoa chuyên sâu mang lại sức khỏe răng miệng tốt và nụ cười hoàn thiện cho khách hàng tại Sài Gòn. Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng nha vô trùng thì đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đã chiếm được cảm tình của khách hàng và tin tưởng thực hiện, đó là thành công tạo nên giá trị bền vững của thương hiệu JW.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng khểnh ở Hà Nội

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN