logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng khểnh ở Cần Thơ


Hàm răng khấp khểnh là nỗi khổ của nhiều người, đặc biệt là khi cười. Vì vậy, sở hữu hàm răng khểnh gây tâm lý e ngại, mất tự nhiên ở nhiều người. Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiện đại giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết nên niềng răng khểnh ở Cần Thơ hay Sài Gòn là tốt?

Niềng răng khểnh ở Cần Thơ

Niềng răng khểnh đem lại cho bạn nụ cười tự nhiên

Niềng răng khểnh là gì?

Niềng răng khểnh ở Cần Thơ hay Sài Gòn đều có khái niệm cơ bản là kỹ thuật áp dụng các khí cụ trong nha khoa để tổ chức, sắp xếp lại hàm răng khểnh trở về đúng vị trí trên hàm, đạt khớp cắn hoàn chỉnh và chức năng ăn nhai ổn định trong một thời gian nhất định.

Niềng răng khểnh ở Cần Thơ

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Các phương pháp niềng thường được áp dụng như: Niềng răng gắn mắc cài (niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mặt trong) và niềng răng không mắc cài (Invisalign và Clear Aligner).

Niềng răng gắn mắc cài là việc đưa răng về đúng vị trí trên cung hàm nhờ các mắc cài, theo từng thời gian cụ thể, bác sĩ sẽ tăng lực siết lên các mắc cài cho tới khi răng đạt tỷ lệ chuẩn thì tháo mắc cài. Đối với phương pháp niềng răng không mắc cài là những khay niềng trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ ngay cả khi bạn đang niềng, 2 tuần sẽ được thay khay mới có lực siết mạnh hơn khay cũ, thông thường 25-40 khay là tổng số lượng trung bình bạn đeo.

Nên niềng răng khểnh ở Cần Thơ hay Sài Gòn?

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: Niềng răng khểnh ở đâu tốt

Sài Gòn là trung tâm kinh tế trọng điểm của cả khu vực miền nam, chính vì vậy, mọi dịch vụ ở Sài Gòn đều nổi trội hơn các vùng kinh tế khác, trong đó có các dịch vụ thẩm mỹ cho con người.

Bạn có thể niềng răng khểnh ở Cần Thơ hoặc tìm đến Sài Gòn là nơi có các trung tâm tại 1 bệnh viện chất lượng. Một trong những bệnh viện uy tín được khách hàng tín nhiệm đó là Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bạn an tâm khi thực hiện niềng răng khểnh ở đây vì:

+ Được Bộ  Y tế cấp phép hoạt động

+ Có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

+ Cơ sở vật chất hiện đại nhập từ Hàn Quốc

+ Thực hiện mô hình niềng răng toàn diện nhằm đánh giá và điều trị tổng quát mang lại sức khỏe răng miệng đảm bảo hiệu quả cho khách hàng

Niềng răng khểnh ở Cần Thơ

Khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng khểnh ở Cần Thơ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN