logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng khểnh mất bao lâu


Răng khểnh mọc tinh tế, vừa phải làm cho người sở hữu trở nên duyên dáng và xinh xắn với nụ cười hết sức dễ thương. Tuy nhiên, răng khểnh quá nhiều lại trở thành vấn đề làm cho người đó phải khổ tâm. Hiện nay, niềng răng sẽ giúp bạn giải quyết được tình trạng đó, đem lại hàm răng đều đặn và chắc khỏe. Vì vậy, băn khoăn niềng răng khểnh mất bao lâu và thực hiện ra sao được đông đảo khách hàng quan tâm. Hãy cùng tham khảo thông tin bổ ích trong bài viết sau.

Niềng răng khểnh mất bao lâu

Niềng răng để có nụ cười duyên

Niềng răng khểnh mất bao lâu?

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: niềng răng mất bao lâu

Niềng răng khểnh mất bao lâu còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để bạn đọc hình dung rõ ràng hơn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ đưa ra các yếu tố sau:

+ Độ tuổi niềng răng: Niềng răng khểnh mất bao lâu không là vấn đề quá lớn khi bạn niềng răng ở độ tuổi lý tưởng, 8-12 tuổi. Bởi, ở độ tuổi này, mọi hiện tượng răng khểnh quá mức sẽ được bác sĩ phát hiện và niềng chúng kịp thời, đưa răng vào đúng vị trí tạo nên khớp cắn hoàn chỉnh một cách dễ dàng vì cung xương hàm và răng đang phát triển, dễ dịch chuyển vị trí. Thời gian niềng răng ở độ tuổi này chỉ mất 12-24 tháng, ít hơn rất nhiều so với 24-40 tháng ở độ tuổi trưởng thành.

Niềng răng khểnh mất bao lâu

Trẻ em đi niềng răng sẽ cho kết quả cao hơn

+ Bác sĩ giỏi chuyên môn thực hiện: Đánh giá đúng nguyên nhân, thực hiện đúng phương pháp, thao tác nhẹ nhàng chính xác và quan tâm sát sao quá trình niềng răng, tất cả chỉ có ở bác sĩ giỏi chuyên môn và tận tâm trong nghề.

+ Bệnh viện uy tín: Bệnh viện uy tín được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và có nền tảng cơ sở vật chất hiện đại, phòng nha được vô trùng sạch sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để bác sĩ thực hiện hiệu quả cho khách hàng.

+ Sự hợp tác của khách hàng: Làm theo chỉ dẫn của bác sĩ, tái khám định kỳ đúng hẹn và thường xuyên vệ sinh răng miệng sạch sẽ là bạn đã góp phần tác động đến quá trình niềng răng khểnh nhanh đạt kết quả hơn.

Niềng răng khểnh như thế nào?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giúp bạn xác định niềng răng khểnh mất bao lâu, các bước thực hiện niềng răng khểnh dưới đây cũng quan trọng không kém trong việc tìm hiểu phương pháp này.

Bước 1: Bác sĩ khám và phân tích mức độ khểnh, sai khớp cắn của bạn

Bước 2: vệ sinh răng miệng thật sạch bằng cách cạo vôi răng cho bạn

Bước 3: Tiến hành niềng răng. Có nhiều phương pháp niềng răng cho bạn lựa chọn: Niềng răng cố định (mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, mắc cài kim loại) và niềng răng tháo lắp (Invisalign hoặc Clear Aligner). Tùy vào độ tương thích, khả năng tài chính và sở thích của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp niềng răng thích hợp.

Bước 4: Bạn có thể ra về, tái khám định kỳ đúng hẹn và tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ

Niềng răng khểnh mất bao lâu

Khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng khểnh mất bao lâu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN