logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng Invisalign


Niềng răng Invisalign đang được sử dụng rộng rãi bởi không những mang lại hiệu quả tối ưu mà còn mang tính thẩm mỹ cao và không gây bất kỳ trở ngại gì cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

niềng răng invisalign

Niềng răng Invisalign là gì?

Niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng sử dụng các khay trong suốt để xê dịch răng. Các khay này được thiết kế sao cho lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn. Mỗi khay Invisalign sẽ di chuyển răng khoảng 0.25mm. Trung bình, bệnh nhân sẽ mang mỗi khay khoảng 2 tuần. Trong suốt quá trình điều trị, bệnh nhân phải mang tổng cộng 20 đến 45 khay niềng Invisalign.

Niềng răng với khay Invisalign sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Vấn đề vệ sinh răng miệng, ăn uống cũng dễ dàng hơn bởi bạn có thể tháo lắp khay tùy ý.

Đối tượng niềng răng Invisalign

Vì tính thẩm mỹ cao cũng như sự tiện dụng (có thể tháo ra khi cần thiết) nên kỹ thuật điều trị bằng khay Invisalign phù hợp với người trưởng thành, những người bận rộn hoặc người phải giao tiếp thường xuyên.

Quy trình niềng răng Invisalign tại Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa nha.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra hàm mặt, lấy dấu mẫu hàm để bác sĩ đánh giá tình trạng răng miệng.

niềng răng Invisalign

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đang chụp hình hàm mặt cho khách hàng với máy Dentri hiện đại bậc nhất hiện nay trên thế giới

Trước khi làm khay niềng răng Invisalign bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm bằng cách dùng máy chụp hàm hiện đại nhất hiện nay là máy Dentri và sử dụng phần mềm máy tính chuyên dụng 3D để kiểm tra tình hình răng miệng cho bệnh nhân. Với trang thiết bị hiện đại cộng với chuyên môn của bác sĩ Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn đem lại kết quả chính xác và hiệu quả nhất.  Ngoài ra, bệnh nhân cũng có thể theo dõi tình trạng hàm răng của mình trước, trong và sau điều trị. Sau khi bác sĩ lấy mẫu hàm và thiết kế khay niềng răng xong, bác sĩ gắn khay niềng răng cho bệnh nhân và hướng dẫn để bệnh nhân tự thực hiện tại nhà.

Bước 3: Bác sĩ đưa ra kế hoạch điều trị, chọn khí cụ niềng răng phù hợp với tình trạng và mong muốn của bạn. Thời gian và số lần gặp bác sĩ thay khay, siết mắc cài sẽ tùy từng người, độ tuổi, tình trạng hàm mặt.

Bước 4: Duy trì sau quá trình điều trị. Bác sĩ chỉ định đeo hàm tháo lắp để giữ răng cố định.

Bước 5: Tái khám, chăm sóc theo hướng dẫn.

Hình ảnh trước sau niềng răng Invisalign tại JW

niềng răng invisalign

niềng răng

Niềng răng Invisalign giúp hàm răng đều và chắc khỏe hơn

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Chăm sóc sau niềng răng

Việc tuân thủ chế độ chăm sóc răng sau khi niềng răng sẽ giúp rất nhiều trong việc niềng răng tốt hơn, giúp bạn đạt được hiệu quả như mong muốn:

+ Sau 3 – 5 ngày niềng răng thì bạn phải súc miệng bằng nước ấm pha muỗi loãng để giảm bớt cảm giác đau nhức, khó chịu. Nếu tình trạng đau nhức kéo dài thì cần phải đến gặp bác sĩ để bác sĩ có thể kiểm tra và đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

chăm sóc sau niềng rang

Chăm sóc đúng cách giúp cho bạn có được kết quả nhanh và như ý nhất

+ Duy trì thói quen vệ sinh răng miệng: đánh răng tối thiểu là 2 lần/ngày vào buổi sáng và buổi tối.  Sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể tăng cường đánh răng sau bữa ăn để ngăn ngừa các mảng bám tích tụ trên mặt răng và sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng.

+ Chế độ ăn uống: sau khi niềng răng invisalign thì nên tránh ăn uống quá nóng hoặc quá lạnh và đặc biệt không ăn loại thức ăn quá dai, quá cứng vì khi cắn mạnh sẽ tác động lực lớn, khiến mắc cài niềng răng bị bong sút, kéo dài thời gian.

Bảng giá niềng răng invisalign

Dịch vụ niềng răng invisalign tại bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có chi phí từ 80.000.000 đến 120.000.000 VND

Bạn đang theo dõi bài viết: niềng răng invisalign

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN