logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng hô trước và sau


Niềng răng hô đã mang lại hiệu quả bất ngờ, điều quan trọng là ngay từ bước ban đầu bác sĩ chẩn đoán đúng nguyên nhân gây hô do răng. Nhiều bạn đọc còn băn khoăn về phương pháp này, hãy cùng theo dõi bài viết và xem 1 số hình ảnh niềng răng hô trước và sau khi thực hiện trong bài viết sau để có cái nhìn bao quát và quyết định đúng đắn.

Niềng răng hô trước và sau

Niềng răng sẽ giúp bạn có nụ cười cuốn hút như sao Hàn

Hình ảnh niềng răng hô trước và sau

Niềng răng hô là kỹ thuật sử dụng các khí cụ trong nha khoa (gắn mắc cài hoặc đeo khay trong suốt) để sắp xếp lại răng bị hô không còn hô, ngay ngắn và đều đặn, khớp cắn hoàn chỉnh. Bác sĩ khuyên nên đi niềng răng hô khi còn nhỏ để đạt được hiệu quả cao, bạn có thể xem niềng răng hô trước và sau khi thực hiện còn nhỏ qua hình ảnh dưới đây sẽ thấy kết quả rõ rệt:

Niềng răng hô trước và sau

Bé gái bị hô răng, nhất là răng cửa, đã được bác sĩ phát hiện sớm và kịp thời nắn chỉnh lại bằng niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Niềng răng sớm không chỉ giúp hết hô mà còn đồng thời giải quyết cả hô và móm:

Niềng răng hô trước và sau

Bé trai bị móm, hàm dưới chìa ra quá mức ra phía trước, hai hàm không khớp nhau đã được các bác sĩ JW điều chỉnh lại bằng niềng răng

Trường hợp niềng răng hô ở người lớn, kết quả vẫn đạt được mỹ mãn, song thời gian niềng sẽ tốn hơn và tỷ lệ cần phải nhổ răng để tạo khoảng trống cho răng kế cận đủ chỗ dịch chuyển sẽ cao hơn. Sau đây là hình ảnh niềng răng hô trước và sau ở người lớn khi thực hiện tại JW, kết quả như mong đợi:

Niềng răng hô trước và sau

Chưa niềng răng, hàm trên chìa ra phía trước quá mức, khớp cắn lệch nhau, sau khi niềng răng tại JW, khớp cắn hai hàm đã khớp, hàm răng đều đặn và ngay ngắn.

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

mui-tenmui-tenmui-tenCó thể bạn quan tâm:  Niềng răng mất bao lâu

Có nhiều phương pháp niềng răng cho bạn lựa chọn: Niềng răng cố định ( mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong) và niềng răng tháo lắp (Invisalign hoặc Clear Aligner). Tùy vào sở thích và khả năng tài chính cũng như độ tương thích mà bác sĩ sẽ chỉ định giúp bạn phương pháp thực hiện thích hợp.

Hy vọng với những hình ảnh niềng răng hô trước và sau trên đây của JW sẽ giúp bạn hình dung được kết quả khi thực hiện niềng răng.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng hô trước và sau

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN