logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng hô thẩm mỹ như thế nào?


Răng bị hô khiến cho nhiều người mất tự tin, nhất là khi giao tiếp, đó là chưa kể đến gặp những trở ngại trong cuộc sống. Hiện nay, có nhiều phương pháp trong chỉnh nha giúp bạn giải quyết lo lắng trên, niềng răng hô thẩm mỹ là cách hiệu quả điều trị lâu dài tình trạng hô.

Niềng răng hô thẩm mỹ

Niềng răng hô thẩm mỹ là giải pháp hoàn thiện cho nụ cười tươi tắn

Niềng răng hô thẩm mỹ là gì?

Niềng răng hô thẩm mỹ là kỹ thuật dùng các khí cụ trong nha khoa như gắn các mắc cài (mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong) hoặc đeo các khay trong suốt (Invisalign, Clear Aligner) nhằm đưa răng bị hô về đúng vị trí trên cung hàm, không còn hô, trở nên đẹp, đều đặn và vững chắc.

Bác sĩ khuyên bạn nên niềng răng hô thẩm mỹ càng sớm càng tốt (8-12 tuổi là hợp lý) vì nhiều tác dụng hiệu quả. Thứ nhất, răng đang ở độ phát triển, cung xương hàm mềm, niềng răng sẽ kịp thời điều chỉnh răng hô hiệu quả trong thời gian ngắn. Thứ hai, ở độ tuổi này tỷ lệ nhổ răng niềng răng là rất thấp, thậm chí không có.

Niềng răng hô thẩm mỹ đạt hiệu quả khi nguyên nhân gây hô là do răng. Giai đoạn phát hiện nguyên nhân gây hô là rất quan trọng quyết định đến quá trình niềng hợp lý. Ngoài nguyên nhân trên thì niềng răng sẽ vô tác dụng.

Niềng răng hô thẩm mỹ ở đâu thì tốt?

Niềng răng hô thẩm mỹ sẽ giúp bạn có nụ cười tỏa sáng cùng hàm răng chắc khỏe nếu bạn tìm được địa chỉ thực hiện uy tín và đảm bảo chất lượng. Là bệnh viện ở Việt Nam đạt chuẩn , Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy xứng đáng bạn bỏ chi phí để nhận được chất lượng hoàn thiện.

Niềng răng hô thẩm mỹ

Niềng răng hô thẩm mỹ JW đạt kết quả tốt cho khách hàng thực hiện tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn trên cơ sở hệ thống máy móc, trang thiết bị nhập từ Hàn Quốc, JW đã mang lại cho nhiều người niềm tin trong cuộc sống với hàm răng đẹp, giải tỏa tâm lý răng hô trước đây làm cản trở cuộc sống của họ. Chính vì vậy, JW là địa chỉ uy tín được khách hàng tín nhiệm đã đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng hô thẩm mỹ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN