logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Địa chỉ niềng răng hô uy tín tại Đà Nẵng


“Xin chào bác sĩ. Em có hàm răng hô trông rất xấu nên đang muốn đi niềng răng. Tuy nhiên, em chưa biết niềng răng hô tại Đà Nẵng hay sài Gòn thì tốt? Mong bác sĩ tư vấn ạ. Em cảm ơn ạ!

(Thanh Bình, 24 tuổi, Bình Định)

Niềng răng hô tại Đà Nẵng

Niềng răng sẽ giúp bạn không còn hô

Địa chỉ niềng răng hô tại Đà Nẵng

Bạn Thanh Bình thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về, chuyên viên tư vấn xin được trả lời câu hỏi niềng răng hô tại Đà Nẵng hay Sài Gòn của bạn thì tốt như sau:

Niềng răng hô là kỹ thuật chỉnh nha bằng việc sử dụng các khí cụ để kéo răng hô về đúng vị trí, không còn hô, ngay ngắn và đều đặn, đảm bảo tính thẩm mỹ, khớp cắn hoàn chỉnh và cấu tạo hàm vững chắc. Có nhiều phương pháp niềng răng hô cho bạn lựa chọn như: Niềng răng mắc cài (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong) và niềng răng tháo lắp (Invisalign hoặc Clear Aligner)

Niềng răng hô tại Đà Nẵng

Phương pháp niềng răng mặt trong

Niềng răng mắc cài là gắn các mắc cài vào răng để kéo răng mọc sai vị trí về đúng vị trí. Thông thường, thời gian niềng sẽ từ 12-40 tháng và đến định kỳ bác sĩ sẽ tăng lực siết lên các mắc cài. Đến khi đạt tỷ lệ chuẩn, bác sĩ sẽ tháo các mắc cài.

Niềng răng tháo lắp là sử dụng các khay trong suốt của 2 thương hiệu sản xuất nổi tiếng Invisalign hoặc Clear Aligner. Các khay trong suốt này được đeo lên răng ít nhất 22 tiếng 1 ngày, vì vậy nên bạn có thể tháo ra và vệ sinh răng miệng hàng ngày dễ dàng. Đối với niềng răng tháo lắp, bác sĩ sẽ định kỳ 2 tuần 1 lần thay khay mới, khay mới sẽ có lực siết lên răng mạnh hơn khay cũ, mỗi lần như vậy răng sẽ di chuyển được 0,25mm. Bạn sẽ được thay khoảng 25-40 khay trong suốt quá trình niềng răng.

Niềng răng hô tại Đà Nẵng

Răng đã hết hô khi thực hiện niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: niềng răng giá bao nhiêu

Trên đây là một số thông tin cơ bản về niềng răng giúp bạn nắm được bao quát kiến thức để khi niềng răng hô ở Đà Nẵng, Sài Gòn,… cũng cần có. Ngoài ra, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về bệnh viện nơi bạn muốn thực hiện niềng răng hô. Nếu bạn muốn thực hiện niềng răng theo công nghệ Hàn Quốc tại bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống chất lượng ISO 9001:2015 và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đều được nhập từ Hàn Quốc, thì bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là bệnh viện uy tín được khách hàng tín nhiệm, kể cả khách hàng muốn niềng răng hô ở Đà Nẵng đều vào thực hiện.

Chúc bạn sớm có hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười tỏa sáng!

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng hô tại Đà Nẵng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN