logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng hô ở trẻ em


Niềng răng hô ở trẻ em được điều trị như thế nào và cần chú ý gì là những điều mà phụ huynh quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề trên.

Niềng răng hô ở trẻ em

Niềng răng hô để có nụ cười tươi tắn và khớp cắn hoàn chỉnh

Niềng răng hô ở trẻ em như thế nào?

Răng hô là tình trạng hàm răng trên phát triển quá mức, đưa ra phía trước làm cho gương mặt bất cân xứng, ảnh hưởng tới khớp cắn và chức năng nhai. Niềng răng hô là phương pháp trong nha khoa bằng cách đưa các khí cụ lên răng,nhằm đưa răng bị hô trở về đúng vị trí trên cung hàm, phục hồi chức năng ăn nhai và đạt khớp cắn hoàn chỉnh.

Đặc biệt, niềng răng cho trẻ em có nhiều thuận lợi nên phụ huynh cần lưu tâm. Trẻ em giai đoạn thay răng mà răng bị hô thì niềng răng sẽ đạt kết quả tốt và chỉ mất một thời gian ngắn. Vì răng hiệu quả lâu dài thay thế cho răng sữa, cung xương hàm đang phát triển nên dễ nắn chỉnh răng hô trở về đúng vị trí trên cung hàm.

Niềng răng hô ở trẻ em

Trẻ em niềng răng phương pháp mắc cài kim loại

Có nhiều phương pháp có thể niềng răng ở trẻ em như: Niềng răng mắc cài (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong) và niềng răng không mắc cài (Invisalign hoặc Clear Aligner).

Niềng răng hô ở trẻ em cần lưu ý những gì?

Niềng răng ở trẻ em là gắn các khí cụ nha khoa lên răng vì vậy, trong thời gian ban đầu trẻ sẽ thấy vướng víu, phụ huynh cần quan tâm trẻ hơn để trẻ thực hiện niềng răng tốt. Hơn nữa, phụ huynh cần đưa con đến bệnh viện uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống máy móc hiện đại, giúp trẻ xác định đúng niềng răng sẽ hết hô. Vì có 3 nguyên nhân gây hô, mỗi nguyên nhân sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Nếu nguyên nhân gây hô do răng thì niềng răng hô ở trẻ em là hợp lý. Hô do hàm thì phải phẫu thuật hàm, hô do cả hàm cả răng thì phối hợp niềng răng với phẫu thuật hàm.

Niềng răng hô ở trẻ em

Niềng răng hô ở trẻ em

Niềng răng hô ở trẻ em trả lại khớp cắn hoàn chỉnh và tính thẩm mỹ

Trong quá trình niềng răng điều trị hô, phụ huynh cần chăm sóc răng miệng cho bé luôn sạch sẽ, khoa học. Sau đó tái khám định kỳ và thường xuyên để bác sĩ nha khoa khám và đảm bảo quá trình niềng hiệu quả.

Hiện nay, Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh muốn thực hiện niềng răng hô ở trẻ em. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tình đã giúp JW đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng hô ở trẻ em

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN