logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng hô ở Hà Nội


Răng hô đã không còn là nỗi lo lắng của nhiều người bị hô vì đã có phương pháp niềng răng giúp điều trị hiệu quả. Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm hiểu niềng răng hô như thế nào thì niềng răng hô ở Hà Nội, Sài Gòn vẫn còn là thắc mắc của rất nhiều người.

Niềng răng hô ở Hà Nội

Niềng răng hô giúp bạn có nụ cười đẹp

Niềng răng hô như thế nào?

Dù bạn niềng răng hô ở Hà Nội hay Sài Gòn thì cũng cần nắm vững kiến thức về phương pháp chỉnh nha này. Niềng răng hô là kỹ thuật áp dụng các khí cụ trong nha khoa để chỉnh răng hô không còn hô, ngay ngắn và đều đặn. Ngoài ưu điểm đạt được là tính thẩm mỹ cao với hàm răng đều tăm tắp thì niềng răng hô mang lại khớp cắn hoàn chỉnh, cấu tạo hàm vững chắc và chức năng ăn nhai ổn định.

Niềng răng hô ở Hà Nội

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Có nhiều phương pháp niềng răng hô giúp bạn lựa chọn cho phù hợp với khả năng tài chính, sở thích và độ tương thích với cơ thể như: Niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng Invisalign và niềng răng Clear Aligner.

Bác sĩ khuyên bạn nên đi niềng răng sớm, nhất là ở độ tuổi 8-12 để đạt hiệu quả cao trong 1 thời gian ngắn. Thời gian niềng răng trung bình từ 12-24 tháng, tùy vào mức độ răng cần niềng và độ tuổi bạn đi niềng mà thời gian nhanh hay chậm. Đối với 2 thương hiệu sản xuất nổi tiếng Invisalign và Clear Aligner là niềng răng bằng các khay trong suốt, 25-40 khay là tổng số khay bạn sẽ đeo trong quá trình niềng.

Niềng răng hô ở Hà Nội hay Sài Gòn?

Niềng răng ở Hà Nội hay Sài Gòn thì bạn cũng phải đảm bảo các tiêu chí như: Bệnh viện uy tín được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại, phòng nha vô trùng sạch sẽ,… để chắc chắn có được hàm răng chắc khỏe và nụ cười tươi sáng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại Sài Gòn – thành phố có nền kinh tế phát triển năng động nhất cả nước, là địa chỉ uy tín được nhiều người tín nhiệm sẽ là nơi lý tưởng cho bạn thực hiện niềng răng hô.

Niềng răng hô ở Hà Nội

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng thực hiện niềng răng hô tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

JW là bệnh viện tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại, phòng nha vô trùng đạt quy định của Bộ Y tế giúp bạn an tâm hơn khi thực hiện và đạt kết quả cao.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng hô ở Hà Nội

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN