logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng hô nướu là gì?


Hô là tình trạng gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến chức năng nhai, làm mất tự tin ở người bệnh. Tùy thuộc vào nguyên nhân bị hô mà bác sĩ có biện pháp phù hợp. Vậy niềng răng hô nướu có hiệu quả không? Và dùng phương pháp nào thì tốt?

Niềng răng hô nướu

Lee Byung Hun có một nụ cười rất quyến rũ nhờ niềng răng

Niềng răng hô nướu là gì?

Hô có nhiều nguyên nhân, hô do răng, hô do nướu hoặc hô vừa do răng và do nướu. Nếu nguyên nhân hô do răng thì niềng răng sẽ hết hô. Hô do nướu hoặc do cả nướu và răng thì cần phải phẫu thuật dời khối hàm nhanh chóng để điều trị hiệu quả. Chính vì vậy, niềng răng hô nướu không thể điều trị hiệu quả tình trạng hô. Niềng răng hô nướu là bác sĩ gắn mắc cài hoặc các khay trong suốt để đưa răng mọc lệch, mọc ngầm,… về đúng vị trí, ngay ngắn và đều đặn, song hô do nướu nên tình trạng hô vẫn còn.

Niềng răng hô nướu sẽ tốn thời gian và tiền bạc mà không mang lại hiệu quả. Chính vì vậy, bạn cần đến gặp trực tiếp bác sĩ để được khám, chẩn đoán và điều trị bằng phẫu thuật dời khối hàm mới giải quyết hiệu quả tình trạng hô.

Phẫu thuật hàm giải quyết hô nướu

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: phẫu thuật hàm hô

Niềng răng hô nướu không hiệu quả, chính vì vậy bạn nên tiếp cận phương pháp phẫu thuật hàm hô mới nhất và hiệu quả nhất sẽ giúp bạn không còn tình trạng hô, gương mặt cân đối.

Khi đó bác sĩ sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4, để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi cố định bằng nẹp vis. Trường hợp hô hàm kèm hở lợi nhiều bác sĩ sẽ dùng phương pháp cắt Lefort I để đẩy hàm trên lùi về sau.

Niềng răng hô nướu

Giải quyết hô nướu ở đâu?

Bạn đã biết niềng răng hô nướu sẽ không hiệu quả vì nguyên nhân gây hô do nướu nên cần thực hiện phẫu thuật. Vậy nên thực hiện phẫu thuật ở đâu? Bệnh viện  thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công trên 1000 ca hô móm, tiêu biểu như các trường hợp của Lan Nhi, Anh Khoa,…đã được các báo đài đưa tin như 1 phép màu.

Niềng răng hô nướu

Hô do răng thì niềng răng sẽ hiệu quả, trường hợp của khách hàng thực hiện niềng răng hô tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Bệnh viện tại Việt Nam chuẩn Hàn và đã đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý ISO 9001:2015 giúp khách hàng yên tâm hơn với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại được phục vụ tối đa, tiện nghi. Bên cạnh đó, nên tảng bác sĩ giỏi chuyên môn đã giúp nhiều trường hợp khó khăn bị hô nặng đã hoà nhập với cuộc sống, không còn hô.

Bạn muốn biết thêm thông tin về niềng răng hô móm hay phẫu thuật dời khối hàm thì nên đến bệnh viện uy tín như JW để có biện pháp đúng đắn đem lại hiệu quả cho bạn.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng hô nướu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN