logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng hô nhẹ


Niềng răng hô nhẹ sẽ đem lại kết quả tốt nếu nguyên nhân gây hô là do răng. Vậy tại sao có những trường hợp hô móm đi niềng răng lại không hết hô, nguyên nhân thực sự nằm ở đâu?

Niềng răng hô nhẹ

Niềng răng hết hô nếu nguyên nhân hô do răng

Niềng răng hô nhẹ – tại sao có kết quả tốt?

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: phẫu thuật hàm hô

Như đã nói ở phần đầu bài, niềng răng hô nhẹ chỉ thành công khi nguyên nhân gây hô do răng. Vì vậy, đã có những thắc mắc phát sinh vì có người niềng răng hô đã hết hô, có người không.

Đa phần, khách hàng có tư tưởng sai lầm về niềng răng. Niềng răng là việc tổ chức, sắp xếp lại những răng mọc lệch, mọc sai vị trí, mọc thưa,… thành hàng đều đặn, ngay ngắn. Trường hợp hô do răng, niềng răng sẽ giúp bạn hết hô và có được hàm răng đẹp như ý.

Trường hợp răng bị hô do các nguyên nhân khác như: hô do hàm, hoặc hô do cả hàm và cả răng, thì cần phải can thiệp phẫu thuật dời khối hàm nhanh chóng. Khách hàng cần phân biệt rõ các nguyên nhân này và đến đúng bệnh viện uy tín thực hiện để được bác sĩ tư vấn cặn kẽ, tránh trường hợp tốn thời gian và tiền bạc mà tác dụng không được như mong muốn.

Niềng răng hô nhẹ

Trường hợp hô do răng, niềng răng sẽ giúp bạn hết hô và có được hàm răng đẹp như ý

Niềng răng hô nhẹ như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ chụp phim X – Quang để đánh giá chính xác mức độ hô nhẹ của bệnh nhân và áp dụng phương pháp niềng hiệu quả nhất.

Niềng răng hô nhẹ

Bác sĩ sẽ chụp phim X – Quang để đánh giá chính xác mức độ hô nhẹ của bệnh nhân và áp dụng phương pháp niềng hiệu quả nhất

Niềng răng hô nhẹ cũng giống như niềng răng cho các trường hợp khác, bác sĩ sẽ gắn khí cụ trong nha khoa như các mắc cài hay khay trong suốt để tạo ra 1 lực kéo nhằm di chuyển và sắp xếp các răng về đúng vị trí. Thời gian niềng răng hô nhẹ sẽ mất khoảng 18-24 tháng, tùy vào từng độ tuổi bạn đi niềng mà thời gian sẽ được rút ngắn hay kéo dài.

Niềng răng hô nhẹ

Trường hơp khách hàng bị hô nhẹ đã khỏi sau khi thực hiện niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Niềng răng là một phương pháp quan trọng trong nha khoa, cần được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống phòng ốc hiện đại, máy móc vật liệu cao cấp được sát khuẩn và vô trùng, tránh những biến chứng không đáng có xảy ra.

 Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng hô nhẹ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN