logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng hô mất bao nhiêu tiền


Niềng răng hô là kỹ thuật dùng các khí cụ trong nha khoa để tác động vào răng hô khiến chúng hết hô, trở nên ngay ngắn và khớp cắn hoàn chỉnh. Vậy phương pháp niềng răng hô mất bao nhiêu tiền và được thực hiện như thế nào?

huyen-my

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền thì có nụ cười đẹp như sao Hàn

Niềng răng hô mất bao nhiêu tiền?

Niềng răng hô mất bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào trình độ tay nghề bác  sĩ, cơ sở vật chất nơi thực hiện, phương pháp niềng răng khách hàng lựa chọn,… Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, niềng răng hô đã trở thành phương pháp thực hiện thành công được khách hàng tin tưởng, tín nhiệm lựa chọn thực hiện. Bởi JW là bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 nên có máy móc, trang thiết bị, vật liệu,… hiện đại, tối tân giúp khách hàng cảm thấy tiện nghi, thoải mái khi thực hiện. Bên cạnh đó, quan trọng nhất là đội ngũ bác sĩ giỏi đã thực hiện thành công cho nhiều trường hợp hô nặng mang lại nụ cười và hàm răng chắc khỏe cho khách hàng.

Bạn có thể xem chi tiết bảng giá của JW để nắm được niềng răng hô giá bao nhiêu tiền

Niềng răng hô được thực hiện như thế nào?

Bên cạnh việc tìm hiểu niềng răng hô mất bao nhiêu tiền thì niềng răng hô như thế nào cũng không kém phần quan trọng. Bạn đọc tham khảo qua các bước niềng răng sau:

Bước 1: Bác sĩ khám và tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Chụp X-Quang và lấy dấu hàm nhằm xác định chính xác nguyên nhân gây hô

Bước 3: Tiến hành gắn các mắc cài hoặc đeo khay trong suốt

Bước 4: Ra về và làm theo hướng dẫn của bác sĩ

Trên đây là 4 bước để thực hiện niềng răng hô, bác sĩ khuyên khách hàng nên đi niềng răng sớm để đạt hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn. Độ tuổi thích hợp nhất để niềng răng là 8-12 tuổi. Niềng răng hô mất bao nhiêu tiền

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về niềng răng hô mất bao nhiêu tiền hay cách thực hiện phương pháp này ra sao thì nên đến JW để được các bác sĩ khám, tư vấn và thực hiện giúp bạn sớm có nụ cười đẹp và hàm răng chắc khỏe.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng hô mất bao nhiêu tiền

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN