logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng hô mất bao lâu thì đẹp?


Niềng răng đã trở nên phổ biến vì đem lại cho những người có hàm răng hô nụ cười đẹp và chắc khỏe. Vậy phương pháp niềng răng hô mất bao lâu thì đẹp và thực hiện ở đâu để đảm bảo kết quả tốt mà trong thời gian ngắn?

Niềng răng hô mất bao lâu thì đẹp

Nụ cười đẹp của các sao Hàn nhờ niềng răng

Niềng răng hô mất bao lâu thì đẹp?

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: niềng răng mất bao lâu?

Niềng răng hô mất bao lâu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

+ Độ tuổi niềng răng: Nếu bạn đang ở độ tuổi 8-12 thì niềng răng hô sẽ có hiệu quả cao mà không mất nhiều thời gian, thông thường chỉ mất 12-24 tháng so với 24-40 tháng ở người lớn.

+ Mức độ răng cần niềng: Nếu bạn bị hô nặng thì bác sĩ phải kết hợp với nhiều biện pháp khác như nhổ răng, tăng lực siết vào khí cụ nha khoa để đưa răng về đúng vị trí nên sẽ mất nhiều thời gian hơn là mức độ bạn bị hô nhẹ.

+ Bác sĩ giỏi: bác sĩ có chuyên môn cao sẽ đánh giá đúng tình trạng của bạn và áp dụng phương pháp tốt trong điều trị sẽ cho kết quả cao và sớm.

+ Sự hợp tác trong điều trị giữa bác sĩ và bệnh nhân: Bệnh nhân tuân theo những chỉ dẫn của bác sĩ, tái khám đều đặn theo lịch,… đảm bảo quá trình niềng diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng

Để biết niềng răng hô mất bao lâu thì bạn nên đến bệnh viện uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại sẽ giúp bạn thực hiện cho kết quả cao trong thời gian sớm nhất.

Niềng răng hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín, chất lượng giúp bạn niềng răng hết hô trong thời gian sớm nhất. Các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng các máy móc công nghệ cao để xác định mức độ và tình trạng hô của bạn, sau đó phân tích và đưa ra phương pháp niềng hiệu quả giúp bạn.

Tại JW, niềng răng hô mất bao lâu không phải là vấn đề khi khách hàng thực hiện luôn hài lòng với thái độ chăm sóc điều trị của các bác sĩ và thời gian hoàn tất niềng răng trong thời gian ngắn nhất, không làm ảnh hưởng đến công việc, học tập của khách hàng.

Niềng răng hô mất bao lâu thì đẹp

Niềng răng hô tại JW, khách hàng thực hiện trong thời gian ngắn đã có khớp cắn hoàn chỉnh và đẹp hơn

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Thông thường, niềng răng tại JW sẽ mất từ 12-40 tháng, tùy thuộc vào nhiều yếu tố nêu ở trên. Bạn muốn biết thêm thông tin về niềng răng hô  mất bao lâu, bạn nên đến JW để được các bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, chính xác và đúng đắn nhất cho bạn.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng hô mất bao lâu thì đẹp?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN