logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng hở lợi


Niềng răng hở lợi là một phương pháp thông dụng trong nha khoa giúp hạn chế tối đa sự xâm chiếm diện tích của lợi trên hàm răng, mang lại cho bạn nụ cười xinh xắn và rạng rỡ.

Niềng răng hở lợi

Răng đều và ít hở lợi giúp nụ cười luôn tươi tắn

Hở lợi là gì?

Hở lợi là hiện tượng tạo khoảng cách từ 3mm giữa vành môi và cổ răng khiến vùng lợi bị lộ ra nhiều khi bạn cười.

niềng răng hở lợi

Hở lợi tạo khoảng cách 3mm từ cổ răng đến vành môi

Hở lợi không gây ra bất cứ điều gì khó chịu khi ăn uống, tuy nhiên nó lại làm cho tính thẩm mỹ bị giảm sút. Chính vì vậy, khi bị hở lợi, bạn nên tìm đến địa điểm thẩm mỹ uy tín và chất lượng để được tư vấn nguyên nhân và cách chữa hở lợi.

Thông thường, hở lợi do răng cũng khá phổ biến. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ thẩm mỹ đạt chuẩn top 5 Hàn Quốc bao gồm nhiều phương pháp chữa cười hở lợi, trong đó có phương pháp niềng răng hở lợi khi bạn gặp vấn đề hở lợi do răng.

Niềng răng hở lợi

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại sao phải niềng răng hở lợi?

Niềng răng hở lợi là phương pháp sử dụng các dụng cụ can thiệp vào hàm răng để chỉnh lại vị trí răng và lợi sao cho cân bằng và đều hàm. Bằng các mắc cài kim loại, mắc cài sứ và mắc cài mặt trong, bác sĩ sẽ điều chỉnh gắn những loại mắc cài này vào vị trí hợp lý của hàm răng nhằm nắn chỉnh hàm răng và mang lại hiệu quả như ý.

niềng răng hở lợi 2

Niềng răng bằng phương pháp sử dụng mắc cài

Ngoài ra, còn có phương pháp không sử dụng các mắc cài mà thay vào đó là  đeo các khay niềng Invisalign trong suốt, phương pháp này có một ưu điểm là dấu đi quá trình niềng răng của bạn, khiến cho người khác không thấy được rằng bạn đang niềng răng.

niềng răng hở lợi 3

Niềng răng không sử dụng mắc cài

Theo các chuyên gia, nếu bạn mắc phải vấn đề cười hở lợi do răng thì niềng răng chữa cười hở lợi thật ra không mang lại kết quả cao, chỉ thích hợp nếu tình trạng bệnh rất nhẹ. Nếu bạn bị hở lợi nặng hơn, có thể thực hiện phương pháp cắt cung lợi (nếu nguyên nhân là do lợi) hoặc phẫu thuật hàm hô kèm xử lý cười hở lợi (nếu nguyên nhân là do hàm). Để tìm ra được nguyên nhân và cách chữa trị, bạn có thể đến tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Hàm răng đều đẹp và lợi được thu gọn hơn sau khi niềng răng tại bệnh viện JW Hàn Quốc

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Như vậy, với những phương pháp trên, bạn đã không còn trở ngại về vấn đề hở lợi do răng. Nụ cười của bạn sẽ trở nên thu hút hơn, bạn có thể tự tin khi giao tiếp với người đối diện.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng hở lợi.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN