logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng hô không mắc cài


Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiệu quả cho răng hô nếu nguyên nhân gây hô là do răng. Vậy, niềng răng hô không mắc cài là gì? Có hiệu quả không? là vấn đề nóng hổi đang được bạn đọc quan tâm nhằm tìm kiếm kết quả tốt cho mình. Vậy đâu là câu trả lời?

Niềng răng hô không mắc cài

Nụ cười tỏa sáng là một phần sức mạnh trong tình yêu

Khi nào thì niềng răng hô?

mui-tenmui-tenmui-ten Xem thêm về: phẫu thuật hàm hô

Bạn muốn niềng răng hô không mắc cài hay bất cứ phương pháp nào cũng cần xác định đúng nguyên nhân gây hô từ các bác sĩ giỏi chuyên môn để có kết quả tốt. Bởi muốn trị hiệu quả răng hô cần xác địnhrõ nguyên nhân, nếu nguyên nhân gây hô là do răng thì niềng răng mới hiệu quả. Nếu nguyên nhân gây hô do hàm hoặc do cả hàm cả răng thì niềng răng không đạt kết quả, cần thực hiện phẫu thuật dơi khối hàm.

Niềng răng hô không mắc cài

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đang dùng máy Dentri đo đạc cung hàm cho bệnh nhân

Vì vậy, khi bạn được bác sĩ sử dụng máy móc công nghệ cao đo đạc chính xác để xác định đúng nguyên nhân hô do răng thì khi đó, niềng răng là phương pháp đơn giản mà hiệu quả dành cho bạn.

Niềng răng hô không mắc cài là gì?

Niềng răng hô không mắc cài là việc dùng khay trong suốt như Invisalign hoặc Clear Aligner để đưa răng mọc lệch, mọc thưa, mọc lộn xộn, hô,… trở về đúng vị trí. Bác sĩ sẽ lấy dấu hàm bệnh nhân, sau đó tạo khay trong suốt khớp với răng của bạn, trong đó có gắn các nút tạo lực để kéo răng bạn về vị trí mong muốn.

Niềng răng hô không mắc cài

Phương pháp niềng răng Invisalign

Trong suốt quá trình niềng răng hô không mắc cài, bác sĩ sẽ giúp bạn thay 2 tuần 1 khay, mỗi lần thay sẽ gia tăng lực tác động lên răng, và cứ mỗi lần như vậy răng của bạn đã dịch chuyển được 0,25mm. Thông thường, bạn sẽ niềng 25-40 khay trong suốt, đến khi nào đạt tỷ lệ chuẩn, bác sĩ sẽ tháo khay cho bạn.

Niềng răng hô không mắc cài ở đâu?

Bạn muốn niềng răng không mắc cài thì nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện. Đây là bệnh viện uy tín được đông đảo khách hàng tín nhiệm. Đó là vì, JW có đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc được nhập từ Hàn Quốc, phòng ốc hiện đại vô trùng. Tất cả tạo nên địa chỉ lý tưởng giúp bạn có được nụ cười tự tin, tỏa sáng.

Niềng răng hô không mắc cài

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng thẩm mỹ tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

 Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng hô không mắc cài

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN