logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng hô không cần nhổ răng có được không?


Niềng răng hô không cần nhổ răng là phương pháp chỉnh nha hiện đại, giúp bệnh nhân đạt được tính thẩm mỹ vừa có cấu tạo hàm vững chắc và chức năng ăn nhai đảm bảo. Vậy phương pháp này cụ thể ra sao?

Niềng răng hô không cần nhổ răng

Lee Byung Hun lúc nào cũng xuất hiện với vẻ ngoài lịch lãm và nụ cười tươi tắn sau khi niềng răng

Niềng răng hô không cần nhổ răng

Niềng răng hô không cần nhổ răng là yêu cầu hợp lý, hợp tình giúp cho nhiều người an tâm hơn khi thực hiện, họ không còn sợ đau do nhổ răng, bác sĩ cũng vì vậy mà có đánh giá tốt hơn để đảm bảo chức năng ăn nhai cho bệnh nhân. Tuy nhiên, bác sĩ sẽ căn cứ vào từng trường hợp cụ thể để xác định chính xác có cần niềng răng hay không nhằm đạt hiệu quả cao nhất cho bạn. Những trường hợp niềng răng hô không cần nhổ răng như:

+ Răng hô nhẹ: Đối với trường hợp này, bác sĩ chỉ cần thực hiện niềng răng giống như các trường hợp răng mọc lệch, mọc lộn xộn,… là kết quả đạt như ý muốn.

+ Niềng răng ở độ tuổi lý tưởng 8-12 tuổi: Khi bạn niềng răng hô ở độ tuổi này, răng có khoảng trống để phát triển và vì vậy có chỗ để cho răng hô dịch chuyển về đúng vị trí.

Các trường hợp niềng răng hô phải nhổ răng như:

+ Răng mọc quá dày, hô quá nặng: Răng bạn mọc chen chúc và hô quá nặng sẽ không có đủ chỗ để răng dịch chuyển về đúng vị trí. Vì vậy, bác sĩ sẽ đánh giá cần nhổ răng và thao tác thật nhẹ nhàng giúp bạn thoải mái và an tâm hơn, không lo đau đớn.

+ Tuổi trưởng thành: Độ tuổi này răng đã phát triển hết cỡ, cần phải loại bỏ 1 răng để có đủ chỗ cho răng di chuyển

Thực hiện niềng răng hô không cần nhổ răng ở đâu?

mui-tenmui-tenmui-tenCó thể bạn quan tâm:  Niềng răng ở đâu tốt

Bạn muốn niềng răng hô không cần nhổ răng thì nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi đây là bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi giúp bạn chẩn đoán và điều trị chính xác để đạt được hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó là hệ thống máy móc, vật liệu,… trong nha khoa hiện đại giúp nắn chỉnh răng hiệu quả và an toàn, thời gian niềng răng được rút gọn, đặc biệt là giúp khách hàng nhận biết niềng răng hô không cần nhổ răng ở từng trường hợp.

Niềng răng hô không cần nhổ răng

Khách hàng thực hiện niềng răng hô tại JW, hàm răng đã ngay ngắn, khớp cắn hoàn chỉnh và hết hô

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng hô không cần nhổ răng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN