logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng hô giá bao nhiêu


Niềng răng hô là phương pháp chỉnh nha bằng cách dùng các khí cụ (mắc cài hoặc khay niềng) để nắn chỉnh răng hô về đúng vị trí trên cung hàm, đẹp hơn và khớp cắn hoàn chỉnh hơn. Bên cạnh nhiều yếu tố khác, Niềng răng hô giá bao nhiêu đang được bạn đọc ngày càng quan tâm.

Niềng răng hô giá bao nhiêu

Niềng răng để có nụ cười đẹp như ý muốn

Niềng răng hô giá bao nhiêu?

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: niềng răng giá bao nhiêu

Niềng răng giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Tình trạng răng hô nặng hay nhẹ, độ tuổi bạn đi niềng, phương pháp bạn lựa chọn, cơ sở vật chất bệnh viện và trình độ tay nghề bác sĩ,…

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có nhiều phương pháp niềng răng cho bạn lựa chọn như: Niềng răng mắc cài (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong) và niềng răng tháo lắp (dùng khay trong suốt của 2 thương hiệu sản xuất nổi tiếng: Invisalign hoặc Clear Aligner). Niềng răng mắc cài sẽ mất khoảng 12-24 tháng, còn niềng răng tháo lắp sẽ được bác sĩ thay 2 tuần 1 khay, quá trình niềng sẽ thay khoảng 25-40 khay. Mỗi phương pháp có ưu điểm và mức chi phí khác nhau, tùy thuộc vào phương pháp bạn chọn.

Niềng răng hô giá bao nhiêu

Niềng răng mắc cài sứ

Hơn nữa, nếu bạn đi niềng răng khi độ tuổi là lý tưởng (8-12) thì không những hiệu quả rõ rệt trong thời gian ngắn mà còn ít chi phí hơn khi bạn đã trưởng thành mới đi niềng.

Bạn có thể xem chi tiết bảng giá của JW để biết niềng răng hô giá bao nhiêu tại đây.

Niềng răng hô cần lưu ý những gì?

Bên cạnh việc quan tâm niềng răng hô giá bao nhiêu thì khi niềng răng hô bạn cũng cần lưu ý tới 1 số điều quan trọng dưới đây.

Niềng răng hô có điểm quan trọng là xác định nguyên nhân gây hô. Tại JW, các bác sĩ sẽ chụp X-Quang và lấy dấu hàm để truy tìm nguyên nhân, từ đó có biện pháp điều trị thích hợp. Bởi nếu nguyên nhân hô do răng thì niềng răng sẽ có hiệu quả. Còn nếu hô do hàm thì niềng răng sẽ tốn thời gian, tiền bạc mà vô ích. Vì vậy, để quá trình niềng răng thuận lợi, suôn sẻ và đúng ngay từ bước , bác sĩ cần có chuyên môn cao để xác định nguyên nhân đúng đắn.

Niềng răng hô được bác sĩ JW khuyến cáo nên đi niềng sớm ở độ tuổi 8-12, khi đó răng hiệu quả lâu dài đã mọc, cung xương hàm đang phát triển, răng hô sẽ được điều chỉnh kịp thời.

Niềng răng hô giá bao nhiêu

JW điều trị hô móm cho trẻ em

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM.

Hy vọng với bài viết trên, bạn đọc sẽ biết niềng răng hô giá bao nhiêu và lưu ý những điều cần thiết để niềng răng có hiệu quả cao.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng hô giá bao nhiêu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN