logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng hô cho người lớn


Niềng răng hô cho người lớn vẫn có kết quả song đây chính là những sai lầm về độ tuổi và chỉ định mà nhiều người mắc phải.

Niềng răng hô cho người lớn

Nhiều mỹ nhân Hàn sở hữu nụ cười ngọt ngào nhờ niềng răng

Niềng răng hô cho người lớn mất bao lâu

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiệu quả được các bác sĩ khuyến khích độ tuổi  thích hợp nhất là 8-12 tuổi. Đối với những trường hợp chỉnh nha phòng ngừa khác còn được thực hiện sớm hơn. Ngoài 20-30 tuổi niềng răng vẫn đạt được kết quả nhưng thời gian điều trị sẽ mất nhiều hơn do xương hàm và răng cứng hơn, ổn định hơn nên răng sẽ di chuyển chậm hơn là điều dễ hiểu.

Niềng răng hô cho người lớn

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại 

Niềng răng hô ngoài việc áp dụng đúng độ tuổi thích hợp còn phải đúng nguyên nhân gây hô mới đem lại kết quả tốt. Hô do răng thì niềng răng thích hợp nhưng hô do hàm thì cần phẫu thuật hàm mới hết hô. Bởi vì, chỉnh nha không đơn giản chỉ là đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đạt kết quả tốt về mặt chức năng ăn nhai, cấu tạo hàm và khớp cắn hoàn chỉnh. Niềng răng hô cho người lớn cần đặc biệt chú trọng về vấn đề này.

Niềng răng hô cho người lớn hay trẻ em cũng cần thực hiện tại bệnh viện uy tín để đảm bảo cấu trúc hàm ổn định, khớp cắn lý tưởng và ăn nhai được phục hồi.

Niềng răng hô cho người lớn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện niềng răng tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng hô cho người lớn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN