logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng hô bằng phương pháp niềng răng trong suốt


Niềng răng hô bằng phương pháp niềng răng trong suốt được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng khá nhiều hiện nay. Vậy ưu điểm và cách thực hiện phương pháp này ra sao?

Niềng răng hô bằng phương pháp niềng răng trong suốt

Các ngôi sao xứ Hàn đã nhờ niềng răng để có nụ cười hút hồn

Niềng răng hô bằng phương pháp niềng răng trong suốt

Niềng răng hô bằng phương pháp niềng răng trong suốt là kỹ thuật gắn các khay niềng được làm từ chất liệu nhựa cao cấp lên răng nhằm đưa răng bị hô trở về đúng vị trí trên cung hàm, có khớp cắn hoàn chỉnh và ăn nhai tốt hơn.

Răng hô là tình trạng phát triển quá mức của răng ra phía ngoài khiến cho gương mặt bất cân xứng, ăn nhai khó khăn và khớp cắn không khít với nhau. Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm của bạn để tạo khay niềng ôm sát mặt răng. Sau đó, 2 tuần 1 lần, bác sĩ sẽ thay khay mới cho bạn có lực siết mạnh hơn khay cũ. Trung bình, quá trình niềng răng trong suốt phải sử dụng từ 25-40 khay, tùy thuộc vào từng mức độ nặng hay nhẹ của bạn mà khay niềng nhiều hay ít.

Niềng răng hô bằng phương pháp niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt Invisalign

Niềng răng hô bằng phương pháp niềng răng trong suốt hiện có 2 thương hiệu sản xuất nổi tiếng, đó là Invisalign và Clear Aligner. Tùy vào từng trường hợp, khả năng tài chính của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thích hợp.

Tuy nhiên, nếu công việc của bạn không quá đòi hỏi về hình thức hoặc không chú trọng giao tiếp nhiều thì bên cạnh việc niềng răng hô bằng phương pháp niềng răng trong suốt, niềng răng mắc cài sẽ cho hiệu quả hơn.

Có nhiều phương pháp niềng răng mắc cài với chi phí và tính thẩm mỹ khác nhau, bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn phương pháp thích hợp dựa trên khả năng tài chính và tình trạng răng cần niềng của bạn.

Niềng răng hô bằng phương pháp niềng răng trong suốt

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng của khách hàng thực hiện tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng hô bằng phương pháp niềng răng trong suốt

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN