logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng hô bằng mắc cài sứ


Hiện nay, phương pháp niềng răng hô bằng mắc cài sứ đang được thịnh hành. Vậy tại sao phương pháp này lại thịnh hành và nên thực hiện ở địa chỉ nào mới uy tín?

Niềng răng hô mắc cài sứ

Nữ thần sắc đẹp của Hàn Quốc có nụ cười như mùa thu tỏa nắng

Tại sao niềng răng hô bằng mắc cài sứ được ưa thích?

Tính thẩm mỹ cao: Mắc cài sứ có màu sắc tương đồng với màu răng nên khó phát hiện bạn đang niềng răng. Chính vì vậy, nhiều người ngại sự hiện diện của các mắc cài đã chọn sử dụng các mắc cài sứ để “ngụy trang” tốt hơn mà lại hiệu quả cao.

Chất liệu sứ khó đổi màu: Các mắc cài được làm từ sứ trơn nhẵn nên thức ăn khó làm cho nó đổi màu, dễ dàng vệ sinh và sạch sẽ hơn. Đặc biệt, các dây cung thanh mảnh hơn các phương pháp cũ nên tính tiện lợi và thẩm mỹ rõ rệt hơn.

Niềng răng hô mắc cài sứ

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Chi phí phù hợp: Vẫn có phương pháp niềng răng không mắc cài đảm bảo được tính thẩm mỹ như niềng răng mắc cài sứ, tuy nhiên giá thành của niềng răng mắc cài sứ phù hợp với nhiều khả năng tài chính của khách hàng hơn.

Chắc chắn: Niềng răng hô bằng mắc cài sứ có tác động lực đều lên toàn bộ cung răng và ổn định, giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí như ý muốn.

Niềng răng hô mắc cài sứ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: niềng răng mắc cài sứ

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín được khách hàng tín nhiệm tới thực hiện niềng răng hô mắc cài sứ. Bạn nên đến trực tiếp JW để được các bác sĩ thăm khám, dùng máy móc công nghệ Hàn Quốc đo đạc và tìm đúng nguyên nhân gây hô, sau đó áp dụng phương pháp thích hợp nhất.

Niềng răng hô bằng mắc cài sứ

Hình ảnh khách hàng niềng răng hô nặng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

JW được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đã đạt chuẩn tại Việt Nam cùng tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 đã mang lại sự trải nghiệm chất lượng tuyệt vời, hiệu quả và sự hài lòng cung cách làm việc khoa học, tận tụy của đội ngũ y bác sĩ JW.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng hô bằng mắc cài sứ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN