logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng hô 1 hàm có được hay không?


Khá nhiều người đã tìm đến các bệnh viện có chuyên khoa nha để thực hiện niềng răng hô 1 hàm để nhanh chóng sở hữu nụ cười tươi tắn cùng hàm răng chắc khỏe. Vậy như thế nào là hô 1 hàm và cách thức thực hiện ra sao?

Niềng răng hô 1 hàm

Niềng răng hô hàm trên không những có nụ cười đẹp mà khớp cắn hoàn chỉnh

Niềng răng hô 1 hàm trong những trường hợp ra sao?

Răng hô 1 hàm là trường hợp răng hàm chìa ra phía trước quá mức gây ra hô. Điều này sẽ được điều chỉnh bằng cách gắn các khí cụ trong nha khoa để tổ chức, sắp xếp răng hô không còn hô, ngay ngắn và đều đặn. Một số trường hợp cần niềng răng hô 1 hàm như:

+ Răng hàm trên chìa ra phía trước quá mức: Bạn có thể quan sát dễ dàng khi hàm trên lộ ra bên ngoài và chìa mạnh khiến hai hàm không thể khớp với nhau khi cắn chặt.

+ Cung hàm hẹp, nổi bật các răng cửa: trường hợp này răng cửa sẽ mọc chìa ra phía trước, nổi bật nhất là hai răng cửa, từ đó gây cảm giác hô nhiều hơn.

Niềng răng hô 1 hàm

Niềng răng tháo lắp sử dụng khay trong suốt của 2 thương hiệu sản xuất nổi tiếng: Invisalign và Clear Aligner

Có nhiều phương pháp để niềng răng hô 1 hàm như: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng tháo lắp sử dụng khay trong suốt của 2 thương hiệu sản xuất nổi tiếng: Invisalign và Clear Aligner. Tùy vào từng tình trạng mỗi khách hàng, độ tuổi và tài chính mà bác sĩ sẽ chỉ định giúp bạn phương pháp niềng hiệu quả.

Cách thức thực hiện niềng răng hô 1 hàm

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: niềng răng mất bao lâu?

Để niềng răng hô 1 hàm đạt hiệu quả cao, 2 đối tượng khách hàng: người lớn và trẻ em, được phân nhóm điều trị:

+ Ở người lớn: Khi đã trưởng thành, xương hàm và răng đã phát triển ổn định sẽ không có bất cứ thay đổi nào khác. Vì vậy, để niềng răng hô 1 hàm hiệu quả, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định nhổ răng tạo khoảng trống cho các răng kế cận di chuyển và lấp đầy chỗ răng nhổ. Một số trường hợp khác sẽ chỉ định đặt Implant để chỉnh sửa khiếm khuyết nha khoa.

Trường hợp khách hàng ngại đeo mắc cài, bác sĩ sẽ chỉ định giúp bạn đeo các khay trong suốt.

Niềng răng hô 1 hàm

Điều trị niềng răng hô 1 hàm ở người lớn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (JW)

+ Ở trẻ em: Trẻ em nằm trong khoảng độ tuổi từ 8-12 thì niềng răng hô 1 hàm sẽ thuận lợi và cho kết quả cao. Lúc này, xương hàm và răng đang phát triển, nếu răng mọc hô thì lập tức sẽ được điều chỉnh kịp thời, răng không hô mà đưa vào đúng vị trí ổn định. Ở độ tuổi này, khả năng phải nhổ răng là rất ít mà thời gian niềng lại ít và cho kết quả cao. Chính vì vậy, bác sĩ khuyên nên đi niềng răng khi còn nhỏ.

Niềng răng hô 1 hàm

Điều trị hô ở trẻ em tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng hô 1 hàm

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN