logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng hết bao nhiêu tiền


Niềng răng hết bao nhiêu tiền và niềng răng như thế nào là một trong số những câu hỏi được bạn đọc quan tâm nhiều nhất. Hãy tìm lời giải đáp trong bài viết sau đây.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền

Niềng răng giúp bạn có nụ cười tỏa sáng

Niềng răng hết bao nhiêu tiền?

Chi phí là một phần quan trọng ảnh hưởng đến quyết định thực hiện và kết quả thẩm mỹ của bạn, thông thường chi phí bạn bỏ ra xứng đáng với chất lượng nhận được. Niềng răng là dịch vụ thẩm mỹ và khôi phục chức năng nhai, tìm hiểu niềng răng giá bao nhiêu là 1 điều được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, để biết niềng răng hết bao nhiêu tiền là xứng đáng, bạn cần biết những tiêu chí quan trọng cơ bản sau:

+ Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi

+ Cơ sở vật chất hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện đạt chuẩn , được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi giúp bạn có được địa chỉ niềng răng uy tín và hiệu quả cao. Mọi chi phí đều được công khai chi tiết giúp bạn nắm được niềng răng hết bao nhiêu tiền, cụ thể mời bạn xem bảng giá tại đây.

Niềng răng như thế nào?

Niềng răng là phương pháp trong nha khoa dùng để điều chỉnh, sắp xếp lại răng mọc lệch, mọc thưa, hô móm do răng,… vào vị trí thẩm mỹ và đảm bảo chức năng nhai.

Tại JW, bác sĩ nha khoa khuyên bệnh nhân nên đi niềng răng sớm ở độ tuổi 12-18 để có kết quả tốt. Khi đó, xương hàm và răng đang phát triển và mềm nên dễ dịch chuyển răng vào đúng vị trí và cố định nó. Khi đã trưởng thành, xương và răng đã chắc sẽ kéo dài thời gian niềng răng hơn.

niềng răng

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại JW, kết quả rõ rệt

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Có nhiều loại mắc cài niềng răng cho bạn lựa chọn: mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong,…. Tùy vào từng chất liệu mắc cài mà chi phí niềng răng hết bao nhiêu tiền cũng khác nhau.

Bạn muốn biết thêm thông tin về niềng răng hết bao nhiêu tiền hoặc về phương pháp niềng răng, bạn nên đến JW để được nhân viên tư vấn nhiệt tình và bác sĩ thăm khám kỹ càng, áp dụng phương pháp điều trị thích hợp đem lại hiệu quả cao cho bạn.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng hết bao nhiêu tiền

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN