logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng giá bao nhiêu tiền


Niềng răng giá bao nhiêu là câu hỏi mà hầu hết những người muốn chỉnh nha rất quan tâm. Chi phí nó phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn để thực hiện niềng răng. Mỗi phương pháp thì nó có một giá khác nhau, vì thế bạn hãy lựa chọn phương pháp nào phù hợp với túi tiền của mình nhất. Sau đây là bảng giá của từng phương pháp niềng răng mà bạn có thể tham khảo.

Niềng răng giá bao nhiêu

Niềng răng giá bao nhiêu là hợp lý?

Những trường hợp nên đi niềng răng?

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: niềng răng có đau không

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: niềng răng mất bao lâu

Niềng răng là phương pháp sử dụng mắc cài để sắp xếp lại răng mọc lệch lạc, lộn xộn,… để mang lại nụ cười đẹp cùng với phục hồi chức năng nhai.

Niềng răng giá bao nhiêu

Niềng răng đem lại hàm răng đều đặn

Để niềng răng đạt hiệu quả cao, người có răng mọc không đều, lệch lạc,… nên đi niềng răng lúc bắt đầu mọc răng hiệu quả lâu dài. Vì khi đó, xương hàm còn khá mềm có thể dịch chuyển được nhanh chóng. Ở người lớn, do xương hàm đã dày chắc nên sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Niềng răng giá bao nhiêu

Trẻ em dó độ tuổi 12-18 đạt hiệu quả niềng răng cao hơn

Niềng răng giá bao nhiêu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, niềng răng hết bao nhiêu tiền được trình bày trong bảng giá, bạn đọc có thể tham khảo ở đây.

Để có thể xác định được niềng răng bao nhiêu tiền cả đi đôi với chất lượng như trên, JW dựa trên những tiêu chí sau:

+ Tùy thuộc vào mức độ, tình trạng nặng, nhẹ của bệnh nhân

+ Tùy thuộc vào phương pháp áp dụng niềng răng: niềng răng không mắc cài, niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ,…

+ Trình độ bác sĩ JW có tay nghề cao, được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm tại Hàn

+ Cơ sở vật chất, vật liệu được nhập về từ Hàn Quốc

Sau khi quá trình niềng răng kết thúc, ưu điểm mà niềng răng ở JW mang lại sẽ trả lời giúp bạn niềng răng giá bao nhiêu không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu?

Phương pháp này sử dụng các khí cụ mắc cài gắn vào răng và nó sẽ giúp cho răng dịch chuyển về vị trí chính xác trên  hàm răng. Giá niềng răng mắc cài kim loại tại bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có giá từ 30.000.000VND đến 45.000.000VND.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Đây là phương pháp sử dụng các mắc cài sứ cao cấp và có màu trắng nên mang tính thẩm mỹ cao cho răng. Giá niềng răng mắc cài sứ tại bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có giá từ 45.000.000VND đến 50.000.000VND.

Niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu?

Phương pháp này là phương pháp niềng răng mới, điểm khác biệt của phương pháp này là nó được gắn mặt trong của hàm răng. Giá niềng răng mắc cài mặt trong tại bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có giá từ 45.000.000VND đến 50.000.000VND.

Giá niềng răng không mắc cài?

Phương pháp này sử dụng các khay niềng răng trong suốt và quan trọng là có thể tháo lắp để đeo vào răng. Nên nó vừa mang tính thẩm mỹ cao mà vừa tiện lợi. Chi phí niềng răng không mắc cài tại bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có giá từ 5.000 USD đến 6.500 USD.

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Hỏi đáp về niềng răng cùng các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng giá bao nhiêu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

4 Responses

 1. Nguyễn Duy says:

  Bác sĩ cho em hỏi bên mình có làm niềng răng invisalign không ạ? và giá là bao nhiêu tiền?

  • huong says:

   Chào bạn Nguyễn Duy!
   Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có thực hiện niềng răng Invisalign bạn nhé! Chi phí cho phương pháp niềng răng này là từ 5.000USD-6.500USD, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Bạn hãy đến JW để bác sĩ thăm khám kỹ càng, tư vấn và thực hiện hiệu quả nhất cho bạn. Thân chào bạn!

 2. Mỹ Duyên says:

  Bác sĩ cho em hỏi là nếu niềng răng thì chi phí sẽ thanh toán một lần cho cả liệu trình hay là thanh toán riêng lẻ cho mỗi lần kiểm tra định kỳ ạ?!

  • huong says:

   Chào bạn Mỹ Duyên. Hiện nay, Trung tâm nha khoa áp dụng ưu đãi 20% chi phí tất cả các dịch vụ niềng răng. Đồng thời có gói đặc quyền hấp dẫn dành cho khách hàng bằng cách thanh toán theo 5 đợt, khách hàng chỉ cần trả trước đợt 1 là 5 triệu đồng. Do đó, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được khám và điều trị theo những công nghệ hiện đại nhé. Hoặc bạn có thể gọi đến hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 để được giải đáp. Thân chào bạn!