logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng giá bao nhiêu webtretho


Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiệu quả. Hiện nay, với sự phát triển của y học, nhiều phương pháp mới ra đời khắc phục được hạn chế của các phương pháp cũ được các bác sĩ công nhận và khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều. Nhiều người còn lo lắng trước khi thực hiện niềng răng, nhất là vấn đề niềng răng giá bao nhiêu webtretho được làm “nóng” trên diễn đàn này. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thỏa đáng câu hỏi trên.

Niềng răng giá bao nhiêu webtretho

Niềng răng là phương pháp chỉnh hình răng hiệu quả

Niềng răng là gì, gồm các phương pháp nào?

Trước khi biết niềng răng giá bao nhiêu webtretho, bạn nên tìm hiểu kỹ về phương pháp này.

Niềng răng là kỹ thuật đưa răng mọc lệch, thưa, hô,… về đúng vị trí bằng cách gắn các mắc cài hay các khay trong suốt để đạt được kết quả hàm răng đẹp đều đặn và ổn định cấu tạo hàm.

Niềng răng giá bao nhiêu webtretho

Phương pháp niềng răng gắn các mắc cài kim loại

Có 2 phương pháp niềng răng chính: Niềng răng cố định và niềng răng tháo lắp. Niềng răng cố định là việc gắn các mắc cài vào răng, gia tăng lực tác động nhằm kéo răng về đúng vị trí. Thời gian đeo niềng răng là 12-40 tháng tùy vào độ tuổi niềng và mức độ răng. Niềng răng cố định có các phương pháp: mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong.

Niềng răng giá bao nhiêu webtretho

Niềng răng tháo lắp Invisalign

Niềng răng tháo lắp là dùng các khay trong suốt có thể tách rời với răng, cứ 2 tuần bác sĩ sẽ thay khay 1 lần và mỗi lần như vậy lực tác động lên răng sẽ tăng, răng sẽ di chuyển được 0,25mm. Niềng răng tháo lắp có các phương pháp: Invisalign và Clear Aligner.

Niềng răng giá bao nhiêu webtretho?

Niềng răng giá bao nhiêu webtretho là nội dung được quan tâm nhiều trên diễn đàn này. Tùy vào cơ sở vật chất và trình độ bác sĩ có tay nghề ra sao mà chi phí mỗi nơi sẽ khác nhau.

mui-tenmui-tenmui-ten  Xem ngay: niềng răng giá bao nhiêu

Niềng răng giá bao nhiêu webtretho

Kết quả khách hàng sau khi niềng răng thẩm mỹ tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cơ sở vật chất hiện đại được nhập về từ Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn đã thực hiện thành công cho nhiều ca khó, sẽ công khai chi phí giúp bạn tìm hiểu được niềng răng giá bao nhiêu.

Bạn đang đọc bài viết: Niềng răng giá bao nhiêu webtretho

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN