logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng đẹp như Zac Efron


Ngoài tài năng thì diện mạo cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên danh tiếng của các ngôi sao. Niềng răng đẹp như Zac Efron cũng chính là đề tài cho nhiều người bàn tán chàng diễn viên tài năng điển trai này.

Niềng răng đẹp như Zac Efron

Niềng răng đẹp như Zac Efron để có nụ cười tự tin

Niềng răng đẹp như Zac Efron

Xac Efron tên đầy đủ là Zachary David Alexander Efron. Anh chàng sinh năm 1987 này bắt đầu trở nên nổi tiếng sau khi tham gia bộ phim High School Musical của Disney.
Một trong những nét đẹp mà fan nào cũng quan tâm đó là niềng răng đẹp như Zac Efron nhằm có một hàm răng hoàn thiện để tự tin nở nụ cười trước đông đảo khán giả.
Niềng răng đẹp như Zac Efron
Ngôi sao trẻ Zac Efron có thể làm rung động hàng triệu trái tim thiếu nữ trên toàn thế giới bằng vẻ đẹp trai và nụ cười tươi sáng nhưng trước đây cậu cũng từng sở hữu hàm răng vàng, thưa và không đều đặn.
Niềng răng đẹp như Zac Efron
Khi so sánh 2 bức ảnh của Zac Efron chụp vào năm 2004 và 2014 người hâm mộ có thể thấy sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt của anh đặc biệt là hàm răng đã được chỉnh sửa khiếm khuyết.
Niềng răng đẹp như Zac Efron
Hàm răng với 2 chiếc răng cửa cách xa nhau “cả kí lô mét” từng khiến Zac Efron trông như một anh chàng ngố tồ. Ngay khi có lời mời vào vai trong bộ phim High School Musical, Zac Efron đã đi trám lại răng và lập tức khiến hàng ngàn cô gái mê đắm bởi vẻ điển trai của mình.
  5
Kết quả niềng răng đẹp như Zac Efron khiến fan mê mẩn
zac-efron-nieng-rang1
zac-efron-nieng-rang
 Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng đẹp như Zac Efron

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN