logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng đẹp như Ji Yeon


Ji Yeon có tên gọi đầy đủ là Park Ji Yeon, sinh ngày 7 tháng 6 năm 1993, là một nữ ca sĩ – diễn viên Hàn Quốc. Cô hiện là thành viên của nhóm nhạc nữ T-ara. Chính thức ra mắt vào ngày 29 tháng 7 năm 2009, Ji Yeon được biết đến là “Tiểu Kim Tae-Hee” nhờ gương mặt khá giống nữ diễn viên Kim Tae-Hee. So sánh các bức ảnh trước đây với hiện tại, fan nghĩ niềng răng đẹp như Ji Yeon. Vậy sự nghiệp và sắc đẹp của cô ra sao?

Niềng răng đẹp như Ji Yeon

 Niềng răng đẹp như Ji Yeon, cô có nụ cười dễ thương

Niềng răng đẹp như Ji Yeon

Ji Yeon là 1 thành viên nổi trội và nhiều Fan nhất tại T-ara. Cô cũng là gương mặt đại diện cho nhóm. Tuy là em út, nhưng cô càng ngày càng chứng tỏ khả năng của mình qua những màn vũ đạo, khả năng hát live tuyệt vời, rap tốt. Cô đang dần khẳng định mình với tư cách là ca sĩ solo của nhóm.

mui-tenmui-tenmui-ten niềng răng đẹp như song joong ki

mui-tenmui-tenmui-ten Song Hye Kyo có niềng răng không?

Niềng răng đẹp như Ji Yeon

Nhan sắc và tài năng của cô ngày càng được khẳng định

Ngoài hoạt động cùng T-Ara, Ji Yeon còn tham gia dự án “Women’s Generation” với hai nhóm nhạc cùng công ty là Davichi và SeeYa vào hè năm 2009, trở thành thành vên của T-ara được công chúng biết đến. Ji Yeon từng sánh vai cùng nhóm nhạc Super Junior trong sự kiện SMART Uniforms năm 2008. Cô còn xuất hiện trong nhiều video ca nhạc như “I Love You” và “My Iove Is Crying” của SG Wannabe. Vẻ đẹp nhan sắc của cô ngày càng được chú ý, nhất là nụ cười tươi tắn và tỏa sáng, chính vì vậy niềng răng đẹp như Ji Yeon khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Niềng răng đẹp như Ji Yeon

Cô thành công với nhiều dự án nhạc

Trong năm 2010, Ji Yeon tham gia vai Na Hyun Jung trong bộ phim “Cao thủ học đường” (Master Of Study). Ji Yeon còn tham gia phim điện ảnh Death Bell 2, ra mắt vào hè năm 2010. Ngoài ra cô còn để lại ấn tượng trong các phim Jungle Fish, Dream High 2 (2012).

Đặc biệt trong năm 2014, Ji Yeon đã phát hành album mới mang tên “Never ever (1 min 1 sec)” với tư cách là 1 ca sĩ solo. Jiyeon làm việc với Double Sidekick và nhà thiết kế của Summi ở album đầu tay của mình. Ở album này, Ji Yeon đã thay đổi rất nhiều từ ngoại hình đến phong cách âm nhạc. Cô đã trưởng thành và sexy hơn, thậm chí niềng răng đẹp như Ji Yeon đã giúp lượng tiêu của album là: 15,639

Niềng răng đẹp như Ji Yeon

Trước đây, cô có hàm răng khấp khểnh, hiện tại niềng răng đẹp như Ji Yeon đã làm cô đẹp hơn

Niềng răng đẹp như Ji Yeon

Ji Yeon đang thể hiện 1 ca khúc

Niềng răng đẹp như Ji Yeon

Cô được ví như “tiểu Kim Tae Hee”

Niềng răng đẹp như Ji Yeon

Niềng răng đẹp như Ji Yeon

Niềng răng đẹp như Ji Yeon

Niềng răng đẹp như Ji Yeon

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng đẹp như Ji Yeon

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN