logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng đẹp cỡ nào


Nhiều người muốn hàm răng “xấu xí” của mình trở nên đẹp hơn nên tìm đến các kỹ thuật thuật niềng răng trong nha khoa như là giải pháp.  Tại đây, các bác sĩ sẽ kiểm tra, chẩn đoán, đưa ra phương pháp điều trị thích hợp và phác thảo giúp bạn hình dung niềng răng đẹp cỡ nào sau khi hoàn tất.

Niềng răng đẹp cỡ nào

Niềng răng đẹp cỡ nào là hình dung nhiều người muốn đạt được sau khi niềng răng

Niềng răng như thế nào?

Niềng răng đẹp cỡ nào là mong muốn của nhiều người. Niềng răng là phương pháp chỉnh nha giúp điều chỉnh răng mọc thưa, mọc lộn xộn trở về đúng vị trí nhằm mang lại tính thẩm mỹ cao cùng chức năng nhai tốt, cấu tạo hàm vững chắc.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn áp dụng những công nghệ, phương pháp mới nhất cho khách hàng lựa chọn. Có 2 phương pháp niềng răng chính: Niềng răng cố định và niềng răng tháo lắp.

Niềng răng đẹp cỡ nào

Niềng răng cố định gắn mắc cài mặt trong

Niềng răng cố định bao gồm niềng răng mắc cài sứ, mắc cài kim loại và mắc cài mặt trong. Đây là phương pháp được gắn cố định vào răng cho tới khi răng đạt chuẩn sẽ được tháo bỏ.

Niềng răng tháo lắp bao gồm niềng răng Invisalign và Clear Aligner. Bằng cách sử dụng các khay trong suốt có gắn các nút chịu lực và thay định kỳ 2 tuần/lần, răng sẽ được dịch chuyển dần dần 0,25mm mỗi lần. Thông thường, suốt quá trình niềng bạn sẽ được thay từ 25-40 khay.

Niềng răng đẹp cỡ nào

Để giúp bạn biết niềng răng đẹp cỡ nào, mời bạn cũng ngắm những hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sau:

Niềng răng đẹp cỡ nào

Niềng răng đẹp cỡ nào

Hàm răng ngay ngắn, đều đặn và thậm chí chữa hô cho khách hàng sau khi niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng đẹp cỡ nào

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN