logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng đau cỡ nào


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em có hàm răng khấp khểnh nên muốn được nắn chỉnh lại đều đặn hơn. Em cũng tìm hiểu một số bạn đã thực hiện thì thấy sẽ đau. Vậy bác sĩ tư vấn giúp em, niềng răng đau cỡ nào ạ? Và có ảnh hưởng đến công việc không ạ? Em cảm ơn!” (Thanh Sơn, 26 tuổi, Tiềng Giang)

Niềng răng đau cỡ nào

Niềng răng đau cỡ nào là lo lắng chung của nhiều người

Trả lời:

 Chào bạn Thanh Sơn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc “niềng răng đau cỡ nào” cho bạn như sau.

Niềng răng xong đau cỡ nào

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các mắc cài hoặc khay niềng trong suốt để kéo răng có các khuyết điểm như: Khấp khểnh, thưa, hô móm,… trở về đúng vị trí trên cung hàm, có khớp cắn hoàn chỉnh và phục hồi chức năng ăn nhai tốt hơn.

Do quá trình niềng răng là tạo lực để khiến răng di chuyển nên trong ngày đầu bạn sẽ cảm thấy đau một chút. Tuy nhiên, khi bạn thực hiện tại cơ sở nha khoa uy tín, bạn sẽ được bác sĩ giỏi thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng giúp bạn cảm thấy thoải mái, ít đau. Đồng thời khi thực hiện chỉnh nha, bác sĩ sẽ tiêm một lượng nhỏ thuốc tê nhằm giảm cơn đau hiệu quả.

Niềng răng đau cỡ nào

Khi chỉnh nha bác sĩ sẽ tiêm một lượng nhỏ thuốc tê nhằm giảm cơn đau hiệu quả

Do vậy, bạn không còn lo lắng niềng răng đau cỡ nào nếu chọn đúng nha khoa uy tín thực hiện. Hiện nay, Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được khách hàng tín nhiệm nhờ chất lượng dịch vụ hoàn thiện, chuyên nghiệp đã và đang mang lại nhiều nụ cười tươi sáng, hàm răng chắc khỏe cho khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi làm nòng cốt, hệ thống cơ sở vật chất được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn, nha khoa JW xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho khách hàng thẩm mỹ nụ của mình.

Niềng răng đau cỡ nào

Hình ảnh khách hàng niềng răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng đau cỡ nào

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN