logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng cửa bị thưa


Răng cửa bị thưa là trường hợp không hiếm gặp ở nhiều người và nó làm họ mất tự tin khi cười. Trong nha khoa hiện đại đã có phương pháp niềng răng cửa bị thưa giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đều đặn, khít với nhau, tạo nên nụ cười tươi sáng. Cùng tìm hiểu phương pháp niềng răng này trong bài viết dưới đây.

Niềng răng cửa bị thưa12

Răng cửa bị thưa đã có phương pháp niềng răng điều tị hiệu quả

Niềng răng cửa bị thưa là gì?

Niềng răng cửa bị thưa là phương pháp chỉnh nha sử dụng các mắc cài (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong) hoặc các khay trong suốt (Invisalign và Clear Aligner) để đưa răng cửa bị thưa trở về đúng vị trí trên cung hàm bằng cách tác động một lực lên răng giúp răng đều đặn và ngay ngắn. Khớp cắn cũng vì vậy mà hoàn chỉnh, cấu tạo hàm vững chắc và chức năng ăn nhai ổn định.

Niềng răng cửa bị thưa

Trẻ em đi niềng răng sẽ đạt hiệu quả cao trong 1 thời gian ngắn

Niềng răng bằng phương pháp gắn mắc cài thì thời gian trung bình từ 12-40 tháng, tùy vào mức độ răng cần niềng và độ tuổi bạn đi niềng. Bạn niềng răng cửa bị thưa bằng các khay trong suốt của 2 thương hiệu sản xuất nổi tiếng là Invisalign và Clear Aligner thì được tính bằng tổng khay đeo trong suốt quá trình niềng. Trung bình số lượng các khay cần đeo từ 25-40 khay, cứ 2 tuần bác sĩ sẽ giúp bạn thay khay mới, khay mới sẽ có lực siết lên răng mạnh hơn khay cũ, 0,25mm là con số răng dịch chuyển được sau mỗi lần thay khay.

Niềng răng cửa bị thưa ở đâu uy tín và chất lượng?

Bạn muốn niềng răng thưa theo công nghệ Hàn Quốc thì nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là bệnh viện uy tín, được khách hàng tín nhiệm vì có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và tận tâm trong nghề, giúp cho nhiều khách hàng có nụ cười tươi tắn và hàm răng chắc khỏe. Ngoài ra, JW còn là bệnh viện tại Việt nam đạt chuẩn , được Bộ y tế cấp phép hoạt động và ISO 9001:2015 là hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng mà JW đạt được. Đặc biệt là điều kiện phòng nha đúng quy định của Bộ Y tế làm tăng hiệu quả các kết quả niềng răng làm cho khách hàng lựa chọn JW là nơi thực hiện niềng răng ngày một đông.

mui-tenmui-tenmui-ten  Xem bài viết: Trung tâm nha khoa quốc tế Sài Gòn

Niềng răng cửa bị thưa

Kết quả khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Bạn muốn biết thêm thông  tin về niềng răng cửa bị thưa thì nên đến JW để được các bác sĩ thăm khám, tu vấn và thực hiện giúp bạn có được nụ cười tươi tắn, hàm răng chắc khỏe.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng cửa bị thưa

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN