logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng cửa bị khểnh


Răng cửa được xem là răng có vị trí “tiền đạo” vì vậy nếu bị khểnh quá mức thì dễ gây mất thẩm mỹ làm nhiều người không tự tin khi cười và giao tiếp. Hiện nay phương pháp niềng răng cửa bị khểnh đã phổ biến và hiệu quả giúp cho răng hết khểnh, đem lại nụ cười duyên cho con người.

Niềng răng cửa bị khểnh

Răng cửa bị khểnh không còn là nỗi lo mất thẩm mỹ vì đã có phương pháp niềng răng

Niềng răng cửa bị khểnh là gì?

Niềng răng khểnh là phương pháp chỉnh nha tiên tiến bằng cách dùng các khí cụ để tác động 1 lực lên răng, dần dần đưa răng cửa bị khểnh trở về đúng vị trí trên cung hàm, ngay ngắn và đều đặn. Có nhiều phương pháp niềng răng cửa bị khểnh cho bạn lựa chọn như: Niềng răng tháo lắp (Invisalign hoặc Clear Aligner) hoặc niềng răng cố định (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong). Tùy vào sở thích, khả năng tài chính và độ tương thích của cơ thể với các mắc cài mà bác sĩ sẽ giúp bạn chỉ định phương pháp niềng tốt.

Niềng răng cửa bị khểnh

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng cửa bị khểnh không chỉ mang lại ưu điểm thẩm mỹ, răng đều đặn và ngay ngắn thì cấu tạo hàm vững chắc, chức năng ăn nhai đảm bảo và khớp cắn hoàn chỉnh chính là mục tiêu niềng răng giúp bạn đạt được.

Niềng răng cửa bị khểnh như thế nào?

Niềng răng cửa bị khểnh được thực hiện tuần tự qua các bước sau đây:

Bước 1: Bác sĩ khám, xác định mức độ khểnh và đưa ra phương pháp niềng tốt cho bạn

Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng cách cạo vôi răng trước khi tiến hành niềng

Bước 3: Niềng răng. Bác sĩ sẽ gắn các mắc cài hoặc khay trong suốt, tùy vào lựa chọn và độ tương thích của cơ thể bạn nhằm mang lại hiệu quả niềng cao nhất.

Bước 4: Bạn có thể ra về, tuân thủ chỉ dẫn bác sĩ và tái khám đúng hẹn

Niềng răng cửa bị khểnh

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, kết quả thể hiện rõ rệt

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Trung tâm chuyên niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đưa ra 1 mô hình mới Niềng răng toàn diện nhằm đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng

Như vậy, thông qua 4 bước cơ bản về niềng răng cửa ở trên, hy vọng bạn đã hình dung được cách thực hiện niềng răng. Ngoài ra, để có kết quả tốt hơn, bác sĩ khuyên bạn nên đi niềng răng càng sớm càng tốt, độ tuổi thích hợp là 8-12 tuổi. Vì ở độ tuổi này, cung xương hàm đang phát triển, răng bị khểnh và ở mức độ nào sẽ được phát hiện, điều trị sớm, không nên để trưởng thành mới chữa trị sẽ tốn thời gian hơn bởi cung xương hàm đã phát triển ổn định.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng cửa bị khểnh

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN