logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng có nguy hiểm không?


Câu hỏi: “Xin chào bác sĩ. Em đang có dự định niềng răng để điều chỉnh lại hàm răng thưa của mình. Bác sĩ cho em hỏi niềng răng có nguy hiểm không ạ? Em rất lo lắng về vấn đề này, mong bác sĩ tư vấn ạ. Em cảm ơn!”

(Ngọc Kiều, 24 tuổi, Kiên Giang)

Niềng răng có nguy hiểm không

Niềng răng để đảm bảo thẩm mỹ, khớp cắn lý tưởng và chức năng ăn nhai được phục hồi

Niềng răng có nguy hiểm hay không?

Trả lời:

Bạn Ngọc Kiều thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi, thắc mắc niềng răng có nguy hiểm không của bạn sẽ được chuyên viên tư vấn JW giải đáp như sau.

Niềng răng là biện pháp tuyệt vời giúp cho nhiều người mắc khuyết điểm về răng đạt được tính thẩm mỹ, khôi phục bộ nhai, có khớp cắn hoàn chỉnh. Chính vì vậy, niềng răng được rất nhiều bạn trẻ sử dụng.

Lo lắng niềng răng có nguy hiểm không của bạn là đúng đắn vì trên thực tế không ít trường hợp đến các cơ sở nha khoa kém uy tín, không những không đạt được hiệu quả mà còn gây ra nhiều biến chứng như:

+ Bạn được thực hiện đúng kỹ thuật thì kết quả sau khi niềng răng xong sẽ ổn định suốt đời. Ngược lại, bác sĩ không có kinh nghiệm thực hiện sẽ khiến bệnh nhân bị lòi chân răng, viêm tuỷ, răng lung lay, thời gian điều trị kéo dài. Chính vì vậy, việc chọn bác sĩ điều trị cho mình có vai trò quan trọng nếu không rất dễ bị mắc các tai biến.

Niềng răng có nguy hiểm không

Nhiều người nổi tiếng đã niềng răng, kết quả đem lại nụ cười quyến rũ và hàm răng chắc khỏe nhờ tìm đúng nha khoa uy tín

+ Làm mặt biến dạng: Niềng răng ảnh hưởng đến sự phát triển của cung xương hàm, nếu niềng răng sai cách sẽ khiến mức độ sai lệch sẽ khiến tình trạng nghiêm trọng hơn.

+ Nếu tay nghề bác sĩ yếu kém, lo lắng niềng răng có nguy hiểm không không phải là thừa khi răng sẽ bị rụng sớm. Vì vậy bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao để thực hiện vì về bản chất, niềng răng hiện tại là kỹ thuật không gây nguy hiểm cho con người.

Niềng răng có nguy hiểm không

Khách hàng thực hiện niềng răng tại trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: niềng răng có đau không

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng có nguy hiểm không?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN