logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt


Niềng răng chắc chắn sẽ khắc phục được các khuyết điểm hô móm, răng thưa, răng mọc lệch lạc,… trở nên đẹp hơn, phục hồi chức năng ăn nhai và đạt khớp cắn hoàn chỉnh. Tuy nhiên, niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt hay không làm nhiều người thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn băn khoăn này.

Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt

Gương mặt hài hòa, đẹp hơn sau khi niềng răng

Liệu niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt?

Niềng răng là kỹ thuật trong nha khoa áp dụng các khí cụ (mắc cài hoặc không mắc cài) để đưa răng mọc lệch lạc trở về đúng vị trí trên cung hàm trong một thời gian nhất định. Chính vì vậy, khi niềng răng độ rộng, cung hàm và vòm hàm sẽ thay đổi cho phù hợp để răng đạt mức đều đặn và có khớp cắn hoàn chỉnh, do đó, tổng thể gương mặt sẽ có sự thay đổi so với trước khi chưa niềng răng theo chiều hướng tích cực.

Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt

Nhiều người nổi tiếng đã đẹp hơn nhờ niềng răng

Trên thực tế, những người niềng răng sau khi kết thúc quá trình niềng đều có sự thay đổi nhất định, khuôn mặt sẽ hài hòa hơn và nụ cười rạng rỡ hơn, thể hiện rõ nhất là ở những người bị hô móm, có răng khểnh.

Làm thế nào để niềng răng thay đổi hoàn thiện?

Đã không ít trường hợp niềng răng tại cơ sở kém uy tín mà hiệu quả chưa thấy lại có những hậu quả như răng yếu hơn hoặc chưa đạt tính thẩm mỹ và khớp cắn. Vì vậy, để khuôn mặt thay đổi theo chiều hướng đẹp hơn bạn cần tìm đến nha khoa uy tín có bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại.

Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt

Khách hàng đã thay đổi toàn bộ gương mặt khi kết hợp phẫu thuật hàm hô với niềng răng tại JW

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã và đang là địa chỉ uy tín được khách hàng tín nhiệm vì mang lại nhiều nụ cười rạng rỡ cùng hàm răng chắc khỏe cho khách hàng. Đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao cùng hệ thống máy móc, công nghệ, vật liệu,… hiện đại, đầy đủ đảm bảo cho bạn đẹp hoàn thiện nụ cười và gương mặt hài hòa.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN