logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng có làm mặt nhỏ lại không?


Niềng răng là kỹ thuật nắn chỉnh lại răng hô móm, thưa, khấp khểnh, thưa,… bằng các khí cụ nha khoa trong 1 thời gian nhất định để tạo nên khớp cắn khít, răng đẹp đều đặn hơn. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại niềng răng làm mặt nhỏ. Sự thực là gì?

niềng răng làm mặt nhỏ 1

Niềng răng cho nụ cười rạng ngời

Trả lời câu hỏi: Niềng răng có làm mặt nhỏ lại không?

Thần tái và cấu trúc cho gương mặt được tạo thành bởi 3 yếu tố: mắt, dáng mũi và khuôn miệng. Nhiều người có miệng rộng thì xương hàm và khuôn răng rộng, nếu bị hô, móm thì hàm và cằm rộng, hai má thường hóp lại. Còn nếu sở hữu khuôn miệng đầy, hàm răng đều, hai hàm trên dưới cân xứng với nhau thì khuôn mặt sẽ hài hòa. Nếu là miệng nhỏ, hóp do răng mọc chụm vào trong sẽ làm cho phần hàm cằm và khuôn mặt trở nên nhỏ hơn. Nếu hàm răng có sự thay đổi thì chắc chắn sẽ kéo theo sự thay đổi của các yếu tố khác, làm cho khuôn mặt thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

niềng răng làm mặt nhỏ

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng không mắc cài làm mặt nhỏ trong trường hợp bạn thực hiện tại địa chỉ nha khoa kém uy tín, trình độ tay nghề bác sĩ kém, áp dụng chưa đúng kỹ thuật khiến kết quả niềng răng không như ý muốn, làm khuôn mặt nhỏ lại. Hoặc, bạn không làm theo hướng dẫn của bác sĩ, có 1 số tác động mạnh tới khuôn hàm làm mặt nhỏ lại.

Có nhiều trường hợp khuôn hàm rộng, sau khi được niềng răng tạo khuôn mặt V line thon gọn, cân xứng và hài hòa.

Mục tiêu của việc niềng răng mắc cài pha phê giá bao nhiêu là sắp xếp răng về đúng vị trí, hai hàm răng có sự ăn khớp, cụ thể là phần hàm trông sẽ đầy đặn hơn, to hơn chút ít và hài hòa với phần trên của khuôn mặt hơn. Sự thay đổi này thể hiện rõ nhất ở những người bị hô – móm, người có răng khểnh. Trường hợp răng không đều, răng thưa thì sự thay đổi rất ít. Niềng răng làm mặt nhỏ hay không cũng phụ thuộc vào tình trạng răng trước đó của bạn.

Do đó bạn cần chọn 1 địa chỉ nha khoa chất lượng sẽ thực hiện đảm bảo kết quả tốt, niềng răng làm mặt nhỏ không làm bạn lo lắng.

Niềng răng làm mặt nhỏ

Hình ảnh khách hàng niềng răng tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, hàm răng không còn hô, khuôn hàm vừa khít.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng có làm mặt nhỏ lại không?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN