logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Câu hỏi: “Niềng răng có làm má hóp không?”


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, niềng răng có làm má hóp không ạ? Em nghe nói vậy nên thấy hơi sợ, mặt em vốn gầy rồi, nếu niềng răng làm má hóp nữa thì khó coi. Mong bác sĩ tư vấn ạ! Em cảm ơn!” 

(Mỹ Nhiên, Quận 1)

Có thể bạn quan tâm: Bị sâu răng khi niềng răng phải làm sao?

niềng răng có làm má hóp

Niềng răng hoàn thiện nụ cười

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Nhiên. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc “niềng răng có làm má hóp không” của bạn sẽ được chuyên viên tư vấn giải đáp như sau.

Niềng răng có làm má hóp không?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha an toàn và hiệu quả cải thiện khuyết điểm do răng hô, móm, răng mọc chen chúc, lộn xộn,.. bằng cách dùng các khí cụ nha khoa để gắn lên răng, tạo lực giúp răng di chuyển về vị trí như mong muốn.

Trong quá trình niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu, bạn hạn chế ăn thực phẩm quá cứng, quá dai,… vì chúng sẽ tác động  lực lên các khí cụ nha khoa, ảnh hưởng đến kết quả niềng răng. Tuy nhiên, bạn luôn phải bổ sung thực phẩm giàu dinh dưỡng để nuôi cơ thể, tránh trường hợp biếng ăn kết hợp niềng răng khiến bạn nại ăn uống làm cho gương mặt hốc hác, xanh xao hơn.

Thắc mắc niềng răng có làm má hóp không của bạn cũng dễ hiểu khi lo lắng về kết quả niềng răng. Tuy nhiên, bạn không phải bận tâm nếu tìm được nha khoa uy tín. Nếu bạn niềng răng tại cơ sở kém uy tín, sẽ có nguy cơ bị các tai nạn hi hữu như:

+ Bác sĩ dùng lực quá mạnh tác động lên các khớp hàm, chân răng dẫn tới sụt ổ chân răng làm tiêu ổ răng, tiêu xương chân răng khiến má hóp vào.

Niềng răng làm má hóp
Lực niềng quá mạnh có thể tác động lên các khớp hàm, chân răng dẫn tới sụt ổ chân răng làm tiêu ổ răng

+ Trường hợp niềng răng có nhổ răng, nếu bác sỹ điều chỉnh răng không đều thì cũng có thể dẫn tới tiêu xương ổ chân răng.

Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, làm theo qui trình chuẩn tại JW kết hợp với việc bạn tuân thủ điều trị thì lo lắng niềng răng có làm má hóp không được xua tan. Các bác sĩ JW kết hợp với hệ thống công nghệ hiện đại sẽ thăm khám và điều trị chính xác cho khách hàng, mang lại nụ cười tương sáng cùng hàm răng chắc khỏe.

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng có làm má hóp không?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN