logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng có hết thưa không


Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến giúp cho nhiều người có khiếm khuyết về răng, trong đó có trường hợp răng bị thưa, được hoàn thiện hơn về nụ cười. Nếu bạn hiểu rõ về phương pháp niềng răng và tìm đúng địa chỉ uy tín thực hiện thì băn khoăn niềng răng có hết thưa không sẽ không còn quá khó.

Niềng răng khểnh tốt ở đâu

Băn khoăn niềng răng có hết thưa không sẽ không còn quá khó với các kỹ thuật chỉnh nha hiện đại ngày nay

Niềng răng có hết thưa không?

Niềng răng thưa là dùng các khí cụ trong nha khoa để đưa răng thưa khít với nhau, đều đặn tạo nên mặt cấu trúc hàm và khớp cắn hoàn chỉnh.

Có nhiều phương pháp niềng như: Niềng răng cố định (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong) và niềng răng tháo lắp (Invisalign, Clear Aligner). Bạn sẽ không còn lo lắng niềng răng có hết thưa không nếu được chỉ định đúng phương pháp niềng phù hợp.

Niềng răng có hết thưa không

Niềng răng mắc cài sứ

Để niềng răng đạt hiệu quả cao và hết thưa, bác sĩ khuyên khách hàng nên đi niềng răng càng sớm càng tốt, lý tưởng nhất là độ tuổi 8-12. Đây là lúc mà răng hiệu quả lâu dài đã mọc, cung xương hàm đang phát triển nên dễ điều chỉnh khi chúng bắt đầu có hiện tượng thưa. Như vậy, răng sẽ không còn thưa và đều tăm tắp.

Địa chỉ niềng răng uy tín?

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: niềng răng ở đâu tốt

Đây là 1 yếu tố quan trọng đảm bảo niềng răng sẽ hết thưa. Vì địa chỉ uy tín sẽ được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, có bác sĩ giỏi thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện uy tín giúp bạn không còn băn khoăn niềng răng có hết thưa không.

Bệnh viện có Trung tâm nha khoa chuyên sâu, trong đó mô hình niềng răng toàn diện đã được áp dụng thành công và mang lại nụ cười tươi tắn cho khách hàng. Mô hình niềng răng toàn diện là tổ hợp nhiều phương pháp, trong đó các bác sĩ nhiều chuyên khoa khác nhau như chuyên khoa nha kết hợp với chuyên khoa phẫu thuật hàm,… để có chẩn đoán các bệnh lý, từ đó đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Đây là mô hình mới vì đánh giá nguyên nhân và chỉ định phương pháp điều trị rất quan trọng. Nhiều cơ sở nha khoa chỉ biết niềng răng mà chưa đánh giá toàn diện nhiều vấn đề xung quanh nên có kết quả không như ý muốn, thậm chí niềng răng thưa không khỏi.

Niềng răng có hết thưa không

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Bạn hãy đến JW để được các bác sĩ hàng đầu chuyên khoa nha giải đáp tường tận thắc mắc niềng răng có hết thưa không.

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Trung tâm chuyên niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đưa ra 1 mô hình mới Niềng răng toàn diện nhằm đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng có hết thưa không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN