logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng có hết móm không


Niềng răng là liệu pháp thích hợp cho trường hợp bị móm. Vậy niềng răng có hết móm không và cần lưu ý những gì để khách hàng có được kết quả như ý muốn?

Niềng răng có hết móm không

Niềng răng sẽ hết móm, mang lại cho bạn nụ cười dễ thương như sao Hàn

Niềng răng có hết móm không?

Niềng răng có hết móm không sẽ không còn là băn khoăn để đạt được kết quả như ý muốn nếu thực hiện đảm bảo đầy đủ các tiêu chí sau:

+ Xác định nguyên nhân ngay từ ban đầu chính xác: Tình trạng móm không hề đơn giản, mỗi nguyên nhân gây nên móm sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Móm do răng thì niềng răng là hết móm. Móm do hàm thì cần thực hiện phẫu thuật dời khối hàm. Móm do hàm và răng sẽ được phối hợp điều trị giữa niềng răng với phẫu thuật hàm. Chính vì vậy, để niềng răng hết móm thì cần xác định nguyên nhân móm là do răng.

mui-tenmui-tenmui-ten  Xem bài viết: phẫu thuật hàm móm

+ Được thực hiện bởi tay nghề bác sĩ giỏi: Bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng, an tâm và thoải mái khi thực hiện cũng như mang lại kết quả cao nhất.

Niềng răng có hết móm không

Niềng răng Invisalign đạt tính thẩm mỹ cao

+ Lựa chọn phương pháp niềng thích hợp: Có nhiều phương pháp niềng răng như: Niềng răng mắc cài (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong) và niềng răng tháo lắp (Invisalign, Clear Aligner). Mỗi phương pháp có ưu điểm riêng và thích hợp trong từng trường hợp nhất định. Bác sĩ sẽ căn cứ vào khả năng tài chính, sở thích của ạn và độ tương thích của cơ thể với phương pháp niềng nào là tốt mà bác sĩ sẽ giúp bạn chỉ định phương pháp đó.

+ Bệnh viện uy tín, có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại.

Niềng răng móm cần lưu ý những gì?

Những điểm cần lưu ý trong quá trình niềng răng cũng quan trọng không kém câu hỏi niềng răng có hết móm không. Bạn đọc cần lưu ý những điểm sau để có kết quả tốt:

+ Tái khám đúng hẹn để bác sĩ tiện theo dõi quá trình và có những điều chỉnh phù hợp

+ Không ăn những thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh sẽ gây hiện tượng ê răng cho bạn

+ Tránh ăn các thực phẩm quá cứng hoặc quá dai vì nó sẽ có tác động lên các khí cụ nha khoa, làm ảnh hưởng đến hiệu quả và thời gian niềng răng

Niềng răng có hết móm không

Khách hàng được thực hiện niềng răng tại JW, kết quả thật bất ngờ

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Trung tâm chuyên niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đưa ra 1 mô hình mới Niềng răng toàn diện nhằm đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng có hết móm không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN