logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng có hết hở lợi hay không


“Xin chào bác sĩ. Em bị cười hở lợi rất nhiều khiến em luôn tự ti nên muốn tìm phương pháp chữa trị tình trạng này. Nghe mọi người khuyên em đi niềng răng nhưng em không biết niềng răng có hết hở lợi hay không? Mong bác sĩ tư vấn cho em cụ thể ạ. Em cảm ơn bác sĩ!”

(Mai Trang, 25 tuổi, Khánh Hòa)

Niềng răng có hết hở lợi hay không

Nụ cười đẹp khi không bị hở lợi

Bạn Mai Trang thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn tin tưởng và gửi câu hỏi, với thắc mắc niềng răng có hết hở lợi hay không của bạn, chuyên viên tư vấn JW xin được giải đáp cho bạn như sau.

Như thế nào là cười hở lợi?

Chữa cười hở lợi được tính toán bằng cách lấy khoảng cách từ cổ răng đến vành môi trên vượt quá 3mm. Khi nhìn bằng mắt thường, lợi hở ra mất thẩm mỹ là khuyết điểm trên gương mặt khiến nhiều người luôn mang tâm lý thiếu tự tin.

Cười hở lợi do 3 nguyên nhân chính: Do răng, do xương hàm, do lợi. Khi nghĩ đến cười hở lợi, người ta thường nghĩ đến niềng răng. Vậy niềng răng có hết hở lợi hay không?

Niềng răng có hết hở lợi hay không?

Niềng răng là phương pháp áp dụng các khí cụ trong nha khoa lên răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, hô móm, thưa,… trở về đúng vị trí trên cung hàm, đạt khớp cắn hoàn chỉnh và phục hồi chức năng ăn nhai. Do niềng răng chỉ điều trị các vấn đề về răng mà lợi lại bị tác động bởi phần xương hàm hoặc do cung lợi phát triển quá mức nên phẫu thuật hàm hoặc cắt cung lợi mới có thể điều trị được tình trạng này.

Do vậy, niềng răng có hết hở lợi hay không chủ yếu ở việc xác định đúng đắn nguyên nhân. Vì vậy, bạn cần đến bệnh viện uy tín, chất lượng để được đánh giá chính xác nguyên nhân gây hở lợi từ ban đầu và điều trị triệt để, tránh tình trạng mất thời gian, công sức và tiền bạc mà tình trạng không thuyên giảm.

Chữa cười hở lợi ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín được khách hàng tín nhiệm và giới chuyên môn đánh giá cao, là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn khắc phục tình trạng cười hở lợi.

Niềng răng có hết hở lợi hay không

Khách hàng điều trị cười hở lợi tại JW

Với nền tảng cơ sở vật chất hiện đại được Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn chuyển giao và đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu sẽ giúp bạn xác định nguyên nhân chính xác gây cười hở lợi. Sau đó sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhằm giải quyết hiệu quả tình trạng trên, giúp bạn tự tin trong cuộc sống.

Bạn hãy đến JW để các bác sĩ khám, tư vấn và trả lời niềng răng có hết hở lợi hay không cho bạn bằng phương pháp tốt.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng có hết hở lợi hay không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN