logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng có đẹp không


Niềng răng đã từ lâu được xem là phương pháp chỉnh nha hiệu quả đem lại hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười tỏa nắng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn có những băn khoăn liệu niềng răng có đẹp không? Bài viết sau sẽ cùng bạn tìm lời giải đáp.

Niềng răng có đẹp không

Nụ cười thanh thoát của người đẹp mặt mộc Song Hye Kyo

Niềng răng có đẹp không?

Niềng răng là gì?

Bạn muốn biết niềng răng có đẹp không cần tìm hiểu khái niệm. Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha, sử dụng các mắc cài (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong) hay các khay trong trong suốt (Invisalign hoặc Clear Aligner) để có tác động lực lên răng, kéo răng mọc lệch, mọc thưa, mọc lộn xộn, hô,… trở về đúng vị trí.

Niềng răng khi nào thì hợp lý?

Niềng răng ở độ tuổi 8-12 là hợp lý. Vì ở độ tuổi này, răng sữa được thay bằng răng hiệu quả lâu dài, xương cung hàm và răng còn mềm nên dễ dịch chuyển, thời gian niềng vì vậy mà được rút ngắn chỉ 12-24 tháng so với 24-40 tháng ở người lớn.

Các phương pháp niềng răng

Có 2 phương pháp niềng răng chính: Niềng răng gắn mắc cài và niềng răng tháo lắp.

Niềng răng gắn mắc cài bao gồm: Niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng tháo lắp có niềng răng Invisalign hoặc Clear Aligner. Đây là những khay trong suốt có gắn các nút tạo lực, bác sĩ sẽ thay 2 tuần 1 khay và tăng dần lực lên khay. Thông thường bạn đeo 25-40 khay là kết thúc, bác sĩ sẽ tháo gỡ khay.

Niềng răng có đẹp không

Phương pháp niềng răng tháo lắp

Tùy vào mức độ, tình trạng răng, sở thích và tính hiệu quả, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp niềng tốt và bạn sẽ thấy câu trả lời cho câu hỏi niềng răng có đẹp không ngay sau quá trình niềng kết thúc.

Niềng răng ở đâu thì tốt?

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: niềng răng ở đâu tốt

Niềng răng có đẹp không tùy thuộc rất nhiều vào địa chỉ niềng răng uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi JW có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, đã thực hiện thành công cho nhiều trường hợp, mang lại nụ cươi tự tin và rạng ngời cho khách hàng.

Niềng răng có đẹp không

Khách hàng đã hết hô sau khi niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng có đẹp không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN