logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng có đau không


Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha nhằm sắp xếp các trường hợp răng mọc lệch, mọc thưa, mọc sai khớp cắn,… để đưa về đúng vị trí thẩm mỹ nhất. Niềng răng có đau không còn phụ thuộc vào yếu tố của răng.

Niềng răng có đau không

Niềng răng ở độ tuổi thích hợp thì hiện tượng hơi đau và ê buốt sẽ không còn là vấn đề

Niềng răng có đau không?

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: niềng răng ở đâu tốt

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: niềng răng giá bao nhiêu

Thực ra, câu hỏi niềng răng có đau không, không thể tránh đi đâu được khi bản chất niềng răng là dịch chuyển răng lại đúng vị trí. Sau khi gắn mắc cài, bệnh nhân sẽ cảm thấy vướng víu khó chịu, nhất là khi ăn nhai. Trong suốt quá trình điều trị, cứ 4 tuần bệnh nhân tái khám 1 lần và bác sĩ sẽ tăng lực lên mắc cài, thay thun hoặc thay dây cung, như vậy sẽ có độ dịch chuyển ở răng gây nên hiện tượng hơi đau, sau vài ngày, cảm giác hơi đau sẽ mất hẳn.

Niềng răng có đau không

Niềng răng có cảm giác hơi đau sau mỗi lần bác sĩ tăng lực lên mắc cài, dây thun nhưng sau vài ngày sẽ hết

Vậy có cách nào để giảm đau khi niềng răng? Bệnh nhân nên vệ sinh răng miệng bằng nước súc miệng hoặc nước muối ấm, hoặc hơn nữa, có thể sử dụng aspirin để cho bạn yên tâm hơn. Ngoài ra, những thực phẩm cứng, dai bệnh nhân cũng nên tránh ăn trong thời gian đầu. Tuân thủ những những nguyên tắc do bác sĩ khuyên thì câu hỏi niềng răng có đau không sẽ không phải là vấn đề khiến bạn quan tâm, lo lắng nữa.

Niềng răng có đau không

Súc miệng là 1 trong những cách giảm ê buốt và đau

Niềng răng có đau không phụ thuộc vào yếu tố nào?

+ Thời gian chỉnh nha: Nếu ở độ tuổi 12-18 tuổi, niềng răng có kết quả tốt vì xương hàm chưa phát triển hết vẫn còn độ xê dịch nên răng dễ niềng hơn và không đau đớn. Ngược lại, khi bạn ngoài độ tuổi trên, việc gắn mắc cài sẽ gây vướng víu và hơi đau, quá trình niềng răng cũng khó khăn hơn.

Niềng răng có đau không

Trẻ em niềng răng cho kết quả tốt mà không có cảm giác đau

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Tâm sự của khách hàng về niềng răng không đau tại JW 

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Hỏi đáp về niềng răng cùng các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Tay nghề bác sĩ quyết định niềng răng có đau hay không: Bác sĩ giỏi sẽ thao tác nhẹ nhàng nhanh chóng, khéo léo giúp bạn hạn chế tối đa ê buốt và đau răng.

+ Cơ sở vật chất hiện đại: Đây là yếu tố quan trọng đảm bảo việc niềng răng hiệu quả cao mà không đau. Máy móc kỹ thuật, công nghệ sẽ cùng bác sĩ giỏi hỗ trợ bệnh nhân thoải mái nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại cường quốc “dao kéo” cùng với hệ thống máy móc được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn sẽ giúp bệnh nhân xóa tan lo lắng niềng răng có đau không bằng dịch vụ tiện nghi, thoải mái, nhẹ nhàng, không hề có cảm giác đau đớn.

 Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng có đau không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

Comments are closed.