logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng có chữa cười hở lợi không


“Xin chào bác sĩ. Em hiện đang là sinh viên năm thứ 2, ngành học và công việc sau này của em rất cần tới ngoại hình chuẩn mà em có khiếm khuyết ở nụ cười, khi em cười là lợi bị hở nhiều, trông rất xấu. Em nghe nói có phương pháp niềng răng sẽ chỉnh nha hiệu quả mà không biết niềng răng có chữa cười hở lợi không? Mong bác sĩ tư vấn dùm ạ. Em cảm ơn!”

(Anh Thư, 21 tuổi, Tân Bình)

Niềng răng có chữa cười hở lợi không

Niềng răng có chữa cười hở lợi không?

Niềng răng có chữa cười hở lợi không

Bạn Anh Thư thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi, với thắc  mắc niềng răng có chữa cười hở lợi được không của bạn, chuyên viên tư vấn JW giải đáp cho bạn như sau.

Nhiều người còn lầm tưởng về niềng răng nên thường đặt câu hỏi niềng răng có chữa cười hở lợi được không. Trên thực tế, niềng răng chỉ giải quyết phần răng khi nguyên nhân là hô do răng. Còn nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi là phần xương hàm hoặc lợi phát triển quá mức.

Niềng răng có chữa cười hở lợi không

Trường hợp niềng răng hết hô khi hô do răng (khách hàng thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Do đó, trường hợp của bạn niềng răng sẽ không đạt hiệu quả mà cần thực hiện phẫu thuật mới giải quyết hiệu quả tình trạng cười hở lợi này. Tùy vào từng nguyên nhân cụ thể bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phẫu thuật cụ thể:

+ Nếu hở lợi do lợi phát triển quá mức thì gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật

Niềng răng có chữa cười hở lợi không

Khách hàng điều trị chữa cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Nếu hở lợi do xương hàm thì phải phẫu thuật hàm hô. Bác sĩ sẽ gây mê cho bạn đồng thời nhổ 2 răng số 4 tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật. Như vậy, bạn sẽ chữa được cười hở lợi và hô hàm chỉ trong 1 phương pháp phẫu thuật dời khối hàm nhanh chóng.

Niềng răng có chữa cười hở lợi không

Khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô để chữa cười hở lợi thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Để đảm bảo an toàn và kết quả như ý muốn, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện chữa cười hở lợi. Tại JW, các bác sĩ đã thực hiện nhiều ca hy hữu, thuộc dạng bệnh lý thành công gây tiếng vang lớn, khẳng định năng lực bác sĩ Việt có thể thực hiện nhiều trường hợp phức tạp.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng có chữa cười hở lợi không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN