logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng xong có bớt hô hay không


Niềng răng có bớt hô không đang là câu hỏi thắc mắc của nhiều người khi mà họ không biết nguyên nhân gây hô và cách điều trị hiệu quả cho mỗi nguyên nhân. Để giải đáp thắc mắc đó, hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Niềng răng có bớt hô không

Niềng răng sẽ hết hô nếu nguyên nhân hô là do răng

Niềng răng có bớt hô không?

Niềng răng sẽ bớt hô và thậm chí là khỏi hô khi nguyên nhân gây hô là do răng. Để biết nguyên nhân hô do răng, bác sĩ sẽ chụp X-Quang và lấy dấu hàm nhằm tìm ra nguyên nhân chính xác nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp niềng răng mắc cài (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong) hoặc các khay trong suốt (của 2 thương hiệu nhà sản xuất nổi tiếng Invisalign hoặc Clear Aligner) để sắp xếp lại răng hô trở về đúng vị trí, đạt tính thẩm mỹ cao, khớp cắn ổn định và cấu tạo hàm vững chắc.

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: phẫu thuật hàm hô

Niềng răng có bớt hô không

Điều trị hô răng kết hợp hàm cho trẻ em tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bác sĩ khuyên nên đi niềng răng sớm để đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn, độ tuổi niềng răng hô thích hợp là 8-12 tuổi. Mọi xô lệch về hàm, hô do răng,… sẽ được bác sĩ can thiệp kịp thời và nắn chỉnh lại như ý. Sẽ chỉ mất 12-24 tháng, ít hơn nhiều so với 24-40 tháng nếu bạn để trưởng thành mới niềng.

Như vậy, nếu nguyên nhân hô do răng thì bạn không cần phải e dè niềng răng có bớt hô không vì câu trả lời khẳng định không những là bớt hô mà là khỏi hô, kết quả lâu dài theo suốt cuộc đời của bạn.

Niềng răng hô ở đâu uy tín, chất lượng?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện đi đúng hướng trong việc điều trị hô. Trong đó, việc xác định nguyên nhân hô để điều trị hiệu quả là bước quan trọng mang tính chất quyết định.

mui-tenmui-tenmui-ten Có thể bạn quan tâm: niềng răng mất bao lâu

Các bác sĩ JW chỉ ra rằng, hô có 3 nguyên nhân chính: Hô do răng, hô do hàm, hô do răng và hàm. Ở mỗi nguyên nhân sẽ có phương pháp điều trị  thích hợp. Hô do răng thì niềng răng có bớt hô không là chuyện nhỏ vì kết quả đạt được là không còn hô. Hô do hàm sẽ được phẫu thuật dời khối hàm nhanh chóng. Hô do hàm và răng sẽ được phối hợp giữa niềng răng và phẫu thuật dời khối hàm.

Niềng răng có bớt hô không

Hô do răng, bác sĩ JW đã giúp khách hàng niềng răng để hết hô, khớp cắn hoàn chỉnh

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Nói xác định nguyên nhân gây hô quan trọng là bởi, nhiều khách hàng đã đi thực hiện niềng răng tại nhiều nơi khác nhưng vẫn không hết hô, khiến họ chán nản. Vì vậy, bạn cần đến bệnh viện JW có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn sử dụng hệ thống cơ sở vật chất tân tiến nhập từ Hàn Quốc giúp bạn điều trị hô đúng hướng, đạt hiệu quả cao.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng có bớt hô không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN