logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng Clear Agliner và Invisalign cái nào tốt hơn


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, niềng răng Clear Agliner và Invisalign cái nào tốt hơn ạ? Em đang có ý định niềng răng và tìm hiểu 2 phương pháp này, bác sĩ tư vấn giúp em ạ!”. (Hồng Ngọc, 30 tuổi, Phú Nhuận)

Niềng răng Clear Agliner và Invisalign cái nào tốt hơn

Niềng răng không mắc cài đạt tính thẩm mỹ cao

Trả lời:

Chào bạn Hồng Ngọc. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc “niềng răng Clear Agliner và Invisalign cái nào tốt hơn” của bạn như sau.

Giữa niềng răng Clear Agliner và Invisalign cái nào tốt hơn

Niềng răng Clear Agliner và Invisalign đều là phương pháp niềng răng không mắc cài sử dụng các khay niềng trong suốt để giúp răng có các khuyết điểm như: Thưa, hô móm, khấp khểnh,… trở về đúng vị trí trên cung hàm, đảm bảo hai hàm khớp với nhau, đạt tính thẩm mỹ và phục hồi chức năng ăn nhai.

Niềng răng Clear Agliner và Invisalign cái nào tốt hơn

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng Clear Agliner và Invisalign cái nào tốt hơn còn tùy thuộc vào tình trạng, mức độ răng cần niềng của bạn. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm, thế mạnh riêng. Các khay niềng trong suốt được tạo ra sát với mặt răng của bạn, trong thời gian 2 tuần 1 lần bác sĩ sẽ thay khay niềng mới có lực siết mạnh hơn khay niềng cũ, trung bình quá trình niềng răng sẽ mất khoảng 25-40 khay. Chất liệu trong suốt được làm từ nguyên liệu nhựa nha khoa chuyên dụng các khay niềng Invisalign có độ đàn hồi khá tốt. Niềng răng không mắc cài có thể dễ dàng tháo ra, lắp vào rất thuận tiện cho việc vệ sinh, ăn uống hằng ngày.

Có thể bạn quan tâm: Niềng răng thẩm mỹ Clear Aligner và Invisalign cái nào tốt hơn

Để biết niềng răng Clear Agliner và Invisalign cái nào tốt hơn cụ thể trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để bác sĩ khám và áp dụng phù hợp cho bạn.

Niềng răng Clear Agliner và Invisalign cái nào tốt hơn

Khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng Clear Agliner và Invisalign cái nào tốt hơn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN