logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng chữa móm được không?


Tình trạng móm dễ bắt gặp ở nhiều người với biểu hiện gương mặt bất cân xứng vì hàm dưới đưa ra phía trước quá mức. Hiện nay, trong nha khoa hiện đại đã có phương pháp niềng răng chữa móm giúp nhiều người tự tin hơn với ngoại hình của mình. Vậy niềng răng chữa móm là gì và được thực hiện như thế nào để đảm bảo kết quả tốt.

Niềng răng chữa móm

Diễn viên điển trai Tom Cruise đã từng niềng răng để có nụ cười cuốn hút như hiện tại

Niềng răng chữa móm là gì?

Niềng răng điều trị móm là kỹ thuật dùng các khí cụ trong nha khoa để đưa răng bị móm về đúng vị trí trên cung hàm, không còn móm, đảm bảo chức năng ăn nhai và khớp cắn hoàn chỉnh, tất cả thực hiện trong 1 thời gian nhất định tùy thuộc vào độ tuổi và mức độ răng cần niềng của bạn mà thời gian niềng dài hay ngắn.

Các phương pháp được ứng dụng trong niềng răng như: Niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng không mắc cài Invisalign hoặc Clear Aligner. Tùy thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ và khả năng tài chính của bạn mà bác sĩ sẽ giúp bạn chỉ định phương pháp niềng đạt hiệu quả cao nhất.

Niềng răng chữa móm

Niềng răng mắc cài sứ điều trị móm

Điều quan trọng trong niềng răng móm là xác định nguyên nhân gây móm chính xác ngay từ ban đầu để áp dụng phương pháp niềng thích hợp nhằm mang lại hiệu quả cao. Gây ra móm gồm 3 nguyên nhân chính: Do răng, do hàm, do cả răng và hàm. Chỉ nguyên nhân do răng thì niềng răng mới đạt hiệu quả. Hai nguyên nhân còn lại thì cần phẫu thuật hàm hoặc kết hợp phẫu thuật hàm với niềng răng. Đây là yếu tố quan trọng vì nhiều người bị móm thực hiện niềng răng mà không hết móm trong khi tốn thời gian và chi phí niềng răng.

Niềng răng chữa móm được thực hiện như thế nào?

Niềng răng điều trị móm được thực hiện qua các bước cơ bản sau:

Bước 1: Bác sĩ khám, tư vấn, chụp X-Quang xác định nguyên nhân và mức độ móm

Bước 2: Cạo vôi răng đảm bảo sạch sẽ trước khi niềng

Bước 3: Tiến hành nhổ răng (nếu có) và niềng răng

Bước 4: Ra về, tái khám đúng hẹn và nghe theo chỉ dẫn bác sĩ

Niềng răng chữa móm

Khách hàng điều trị hô móm kết hợp  niềng răng tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn nên tìm đến bệnh viện uy tín để niềng răng chữa móm đạt hiệu quả cao như Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bệnh viện có Trung tâm nha khoa chuyên sâu với hệ thống cơ sở vật chất nhập từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã và đang thực hiện niềng răng chữa móm cho nhiều khách hàng, đem lại nụ cười hoàn thiện, khớp cắn hoàn chỉnh mà trước đây người bị móm không dám mơ tới.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN